0918630555

Home / Tag Archives: mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Tag Archives: mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 84m2 | Mặt tiền 7m

Thiết kế biệt thự 2 tầng  Ở bài viết này mình xin trân trọng gửi đến mọi người dự án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trong khu vực có diện tích 84m2 kiểu dáng mái ngói đẹp mắt. Bản thiết kế biệt thự dưới đây được KTS trang trí mang phong cách hiện đại, sử dụng tông màu ... Read More »

Ngôi Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Ven Biển

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ven biển - ảnh số 2

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có mặt tiền rất hấp dẫn với một hồ bơi rộng rãi và một đài phun nước ở phía trước. Ngôi nhà nằm trên một khu đất hình ruộng bậc thang với tầm nhìn toàn cảnh xung quanh tuyệt vời. Các kiến trúc sư đã phát triển một ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Màu Trắng

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Màu Trắng - ảnh số 3

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà 2 tầng đẹp với một không gian thống nhất mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa nội thất và ngoại thất. Ngôi nhà có hình chữ nhật với một cái nhìn rất gọn gàng, là một nơi mà bạn có thể bỏ lại những lo lắng đằng sau và tận hưởng ... Read More »

Mẫu Thiết Nhà 2 Tầng Đẹp Và Hiện Đại Ở Đức

Nằm trên một quả núi nhỏ ở Waldenburg, Đức, ngôi nhà 2 tầng đẹp này với diện tích  hơn 300m2 trưng bày một cách tiếp cận kiến trúc rất hiện đại. Theo các kiến trúc sư, để kết hợp được xây dựng với cảnh quan thiên nhiên xung quanh của nó,  khối lập phương của nhà chính được trang trí ... Read More »

Mẫu Thiết Nhà Đẹp 2 Tầng Theo Phong Cách Zen House

Mẫu Thiết Nhà Đẹp 2 Tầng Theo Phong Cách Zen House - ảnh số 4

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách Zen House ở Dubrovnik, Croatia. Ngôi nhà được thiết kế để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng là một cặp vợ chồng và con của họ đã thành niên. Ngôi nhà với đầy đủ chức năng và rộng rãi. Nhà được chia thành ... Read More »