You are here: Home / Tag Archives: Mau Nha 2 Tang Dep

Tag Archives: Mau Nha 2 Tang Dep

Feed Subscription

Nhà 2 Tầng Đẹp Với Mặt Tiền Bằng Kính

Nha-Dep-2-Tang-28601

Mẫu nhà 2 tầng đẹp mang phong cách Retro này có tên Limantos Residence, là một địa điểm ấn tượng bởi kiến trúc sư Fernanda Marques ở thành phố São Paulo, Brazil. Tự hào với sự xuất hiện Retro-Modern, ngôi nhà cung cấp một cảm giác lạ thường của tự do. Với trần nhà cao gấp đôi và sàn đến trần cửa ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Gần Medellin Ở Colombia

Nha-2-Tang-Dep-28301

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này mang tên Olaya House là một dự án dân cư hoàn thành bởi David Ramirez trong năm 2011 gần Medellin (thành phố lớn thứ hai ở Colombia). Thiết kế nhà truyền cảm hứng cho sự thanh thản, mang cư dân rời xa sự ồn ào của đường phố và mời bạn thưởng thức không gian xanh ngoài trời. Nhà ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Villa Olive Tại Saint Tropez

Nha-2-Tang-Dep-21401

Saint-Tropez là một thành phố nhỏ của Pháp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải. Tuy chỉ là một đô thị nhỏ bé với hơn 5000 dân (1999), nhưng đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều ngôi sao tới sinh sống.  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà 2 tầng ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Sân Vườn Rộng Ở Berlin

Nha-2-Tang-Dep-20101

Kiến trúc sư Volker Wiese vừa hoàn thành một thiết kế nhà đẹp cho cá nhân của mình mang tên Wiese, phong cách với bên ngoài bao phủ chặt bao quanh một khu vườn thú vị trong một đa mặt tiền và thiết kế hai cánh. Cho những người yêu thiên nhiên quan tâm rằng thiết kế nhà sử dụng đá acrylic cho các ... Read More »

Mẫu Nhà Đẹp 2 Tầng Cạnh Bờ Hồ Okanagan

Nha-Dep-2-Tang-17201

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng nằm bên bờ hồ Okanagan ở Canada. Nơi cư trú xinh đẹp này đã được lấy cảm hứng từ bản phác thảo khách hàng và địa lý xung quanh và được thiết kế từ mặt đất lên. Theo các kiến trúc sư , kết quả là một ngôi nhà hiện ... Read More »

Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Màu Trắng Ở Mexico

Nha-Dep-2-Tang-Case-del-Agua-16601

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này mang tên Casa del Agua là một nơi cư trú ấn tượng, một tòa nhà toàn màu trắng hình chữ nhật được cụ thể hơn với một bên ngoài gọn gàng và trang trí nội thất phong cách. Một không gian của nước đầy cảm hứng đi kèm với lối vào nhà sẽ làm ... Read More »

Scroll To Top