Home / Tag Archives: Nha Cap 4 Dep

Tag Archives: Nha Cap 4 Dep

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Công Viên Minnehaha

Nha-Cap-4-Dep-30401

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này do công ty Quartersawn có trụ sở tại Minneapolis thiết kế và tu sửa. Đây là một thiết kế riêng độc đáo trong công viên Minnehaha. Với nội thất sống động và một mặt tiền hình ống khói, không gian cảm thấy hiện đại, tươi mới và chức năng. Nó đã hoàn toàn thích nghi ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Với Sự Kết Hợp Giữa Kính Và Gỗ

Mau-Nha-Cap-4-Dep-04102

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ xinh đẹp và chào đón này ở Thụy Điển và được tìm thấy trên Skeppsholmen tính năng các bộ phận hài hòa giữa các khu vực tư nhân và xã hội. Nó bao gồm phòng làm việc, một số phòng ngủ đẹp, trên tầng lửng tầng và có nhiều cửa sổ lớn, tạo ra một sự cộng ... Read More »

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Cạnh Núi Ở Canada

Mau-Nha-Cap-4-Dep-28501

Có điều gì đó về những cảm nhận hữu cơ được tạo ra bởi ngôi nhà cấp 4 đẹp và đáng yêu này được xây dựng dọc theo sườn núi. Hầu hết mọi người chọn nhà tách ra để ngắt kết nối từ các thành phố mệt mỏi, để tìm hòa bình, liên lạc với thiên nhiên và cuối cùng, nhưng ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp House F Ở Nhật Bản

Nha-Cap-4-Dep-28201

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này do các kiến trúc sư của Kenji Ido thiết kế, một nơi cư trú tối giản mang đậm nét Nhật Bản nằm ở Osaka. Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt cho các khu đất diện tích chật hẹp ở đô thị, lân cận của khu vực sử dụng hỗn hợp mà ngôi nhà nhỏ, nhà máy ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Với Mặt Tiền Bằng Gỗ

Mau-Nha-Cap-4-Dep-26701

Mẫu nhà cấp 4 đẹp và rộng rãi ở vùng ngoại ô yên tĩnh với khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của Melbourne (Victoria, Úc). Ngôi nhà là một nguồn cảm hứng kiến trúc. Từ hiện đại đến các địa điểm hoàn toàn truyền thống, thành phố đang tiếp tục mở rộng ranh giới của nó, làm phong phú thêm cảnh ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Thông Dụng

Mau-Nha-Cap-4-Dep-13206

Đối với các nhà cấp 4, kết cấu khá đơn giản vì thế mái nhà là một yếu tốt khá quan trọng. Bạn nên chọn lựa kiểu dáng và vật liệu làm mái nhà để đảm bảo về cả thẩm mỹ và độ bền. Nhà cấp 4 truyền thống thường được thiết kế đổ mái bằng đúc bằng bê tông, ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Với Mặt Tiền Đơn Giản

Mau-Nha-Cap-4-Dep-11701

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế mặt tiền khá đơn giản. ngôi nhà này phục vụ nhu cầu cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ. Một trong những bổ sung quan trọng nhất là một sân vườn nhỏ, một ốc đảo xanh của ngôi nhà. Các kiến trúc bên ngoài của mẫu ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2 Tầng

Nha-Cap-4-2-Tang-Dep-10801

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại. Với sự đơn giản, sáng sủa và mát mẻ, bạn có thể hình dung như đây là một ngôi nhà ấm áp và thư giãn, cho một gia đình bốn thành viên yêu thích các sinh hoạt ngoài trời. Bao quanh bởi cảnh quan xanh, ngôi ... Read More »

Ngắm Nhìn Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Lung Linh Về Đêm

Nha-Cap-4-Dep-Lung-Linh-Ve-Dem-0921

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp với cách tiếp cận kiến trúc rất hiện đại, kết hợp rộng rãi các loại vât liệu, nội thất rộng rãi và tầm nhìn bao quanh rộng lớn. Ngôi nhà là nơi mà quá trình chuyển đổi từ một khu vực sinh sống được bao bọc kín xung ... Read More »

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Bằng Gỗ Đẹp Và Hiện Đại

Nha-Cap-4-Nong-Thon-Dep-0911

Xin giới thiệu cùng các bạn một nhà cấp 4 đẹp với sự pha trộn sáng tạo giữa gỗ và thép. Mẫu nhà cấp 4 này là một ví dụ về cuộc sống hiện đại đầy cảm hứng ở vùng quê. Ngôi nhà với hình chữ L được phát triển xung quanh một sân trung tâm, đặc biệt là tạo ... Read More »