Home / Tag Archives: Nha Cap 4 Dep

Tag Archives: Nha Cap 4 Dep

Nhà cấp 4 đẹp với những thiết kế đơn giản

nha-cap-4-dep-voi-nhung-thiet-ke-don-gian [5]

Với những thiết kế đơn giản cho một ngôi nhà chúng ta sẽ tạo ra được những không gian thân thiện và đơn giản. Nhà cấp 4 đẹp với những thiết kế đơn giản là một trong những thiết kế phổ biến cho những ngôi nhà vùng ngoại ô rất thanh bình.  Xem thêm: Thiết kế biệt thự hai tầng với những ... Read More »

Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành Bungalow

thiet-ke-cai-tao-nha-cap-4-thanh-bungalow [4]

Thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thành Bungalow với thiết kế nội thất đẹp dễ thương. Gia đình của bạn Tân đã ở trong ngôi nhà cấp 4 cũ kỉ khá lâu nay anh muốn cãi tạo lại ngôi nhà, mong công ty giúp tư vấn thiết kế lại Xin Cảm ơn! Chào anh chị! Nhờ anh chị đã ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Tại Công Viên Minnehaha

Nha-Cap-4-Dep-30401

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này do công ty Quartersawn có trụ sở tại Minneapolis thiết kế và tu sửa. Đây là một thiết kế riêng độc đáo trong công viên Minnehaha. Với nội thất sống động và một mặt tiền hình ống khói, không gian cảm thấy hiện đại, tươi mới và chức năng. Nó đã hoàn toàn thích nghi ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp House F Ở Nhật Bản

Nha-Cap-4-Dep-28201

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này do các kiến trúc sư của Kenji Ido thiết kế, một nơi cư trú tối giản mang đậm nét Nhật Bản nằm ở Osaka. Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt cho các khu đất diện tích chật hẹp ở đô thị, lân cận của khu vực sử dụng hỗn hợp mà ngôi nhà nhỏ, nhà máy ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Với Mặt Tiền Bằng Gỗ

Mau-Nha-Cap-4-Dep-26701

Mẫu nhà cấp 4 đẹp và rộng rãi ở vùng ngoại ô yên tĩnh với khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của Melbourne (Victoria, Úc). Ngôi nhà là một nguồn cảm hứng kiến trúc. Từ hiện đại đến các địa điểm hoàn toàn truyền thống, thành phố đang tiếp tục mở rộng ranh giới của nó, làm phong phú thêm cảnh ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Thông Dụng

Mau-Nha-Cap-4-Dep-13206

Đối với các nhà cấp 4, kết cấu khá đơn giản vì thế mái nhà là một yếu tốt khá quan trọng. Bạn nên chọn lựa kiểu dáng và vật liệu làm mái nhà để đảm bảo về cả thẩm mỹ và độ bền. Nhà cấp 4 truyền thống thường được thiết kế đổ mái bằng đúc bằng bê tông, ... Read More »