You are here: Home / Tag Archives: nha cap 4

Tag Archives: nha cap 4

Feed Subscription

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Thông Dụng

Mau-Nha-Cap-4-Dep-13206

Đối với các nhà cấp 4, kết cấu khá đơn giản vì thế mái nhà là một yếu tốt khá quan trọng. Bạn nên chọn lựa kiểu dáng và vật liệu làm mái nhà để đảm bảo về cả thẩm mỹ và độ bền. Nhà cấp 4 truyền thống thường được thiết kế đổ mái bằng đúc bằng bê tông, ... Read More »

Ngắm Nhìn Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Lung Linh Về Đêm

Nha-Cap-4-Dep-Lung-Linh-Ve-Dem-0921

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp với cách tiếp cận kiến trúc rất hiện đại, kết hợp rộng rãi các loại vât liệu, nội thất rộng rãi và tầm nhìn bao quanh rộng lớn. Ngôi nhà là nơi mà quá trình chuyển đổi từ một khu vực sinh sống được bao bọc kín xung ... Read More »

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Bằng Gỗ Đẹp Và Hiện Đại

Nha-Cap-4-Nong-Thon-Dep-0911

Xin giới thiệu cùng các bạn một nhà cấp 4 đẹp với sự pha trộn sáng tạo giữa gỗ và thép. Mẫu nhà cấp 4 này là một ví dụ về cuộc sống hiện đại đầy cảm hứng ở vùng quê. Ngôi nhà với hình chữ L được phát triển xung quanh một sân trung tâm, đặc biệt là tạo ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Đơn Giản

Mau-Nha-Cap-4-Dep-Va-Don-Gian-0891

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp bên cạnh những dãy núi đá của một bờ biển dành cho những người có một tình yêu nhiệt tình đối với thiên nhiên. Ngôi nhà sẽ hiển thị một vẻ bên ngoài giản dị, tương tự như độ nhám của hòn đá lân cận. Ngược lại, nội ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Hiện Đại

Mau-Nha-Cap-4-Dep-Va-Hien-Dai-0881

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại với các yếu tố thiết kế truyền thống và đương đại đã khéo léo pha trộn với nhau, dẫn đến nội thất đầy màu sắc và cá tính. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hiệu quả năng lượng của mẫu nhà đẹp này, đó là lý do ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Theo Phong Cách Nhật Bản

Nha-Cap-4-Dep-Theo-Phong-Cach-Nhat-Ban-0823

Kiến trúc sư Keitaro Muto vừa hoàn thành việc thiết kế và phát triển một ngôi nhà cấp 4 đẹp và hiện đại ở tỉnh Gifu, Nhật Bản. Ngôi nhà với diện tích hơn 171m2 nằm giữa một khu dân cư cạnh những cánh đồng lúa. Một cách tiếp cận kiến trúc thú vị là nâng một nửa ngôi nhà lên ... Read More »

Scroll To Top