Home / Tag Archives: nha dep cap 4

Tag Archives: nha dep cap 4

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Thông Dụng

Mau-Nha-Cap-4-Dep-13206

Đối với các nhà cấp 4, kết cấu khá đơn giản vì thế mái nhà là một yếu tốt khá quan trọng. Bạn nên chọn lựa kiểu dáng và vật liệu làm mái nhà để đảm bảo về cả thẩm mỹ và độ bền. Nhà cấp 4 truyền thống thường được thiết kế đổ mái bằng đúc bằng bê tông, ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Đơn Giản

Mau-Nha-Cap-4-Dep-Va-Don-Gian-0891

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp bên cạnh những dãy núi đá của một bờ biển dành cho những người có một tình yêu nhiệt tình đối với thiên nhiên. Ngôi nhà sẽ hiển thị một vẻ bên ngoài giản dị, tương tự như độ nhám của hòn đá lân cận. Ngược lại, nội ... Read More »

Ngôi Nhà Cấp 4 Được Thiết Kế Theo Hướng Bền Vững Và Tiết Kiệm

Mau-Nha-Cap-4-Architecture-0711

Xin mời các bạn tham quan một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường và bền vững. Ngôi nhà sử dụng vật liệu chính là gỗ tái chế. Giá thành xây dựng của ngôi nhà chỉ bằng 25% so với những thiết kế nhà cùng loại. Với diện tích hơn 90m2, ... Read More »

Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Nhưng Tiện Nghi

Mau-Nha-Cap-4-Dep-Architecture-0708

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà cấp 4 đẹp và được thiết kế đơn giản. Cách tiếp cận kiến trúc của ngôi nhà này là rất độc đáo. Phía ngoài nhìn vào bạn sẽ thấy ngôi nhà bị vát một góc, và từ trong nhà bạn vẫn có thể ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài mà vẫn ... Read More »

Gọi: 0984 323 605