0918630555

Home / Tag Archives: Phong Thủy Nhà

Tag Archives: Phong Thủy Nhà

Những Điều Cấm Kị Khi Bày Trí Vật Phẩm Trong Phòng Khách

❓❓❓ Những đíều cấm kỵ khi bài trí vật phẩm trong phòng khách? – Sắp đặt vật phẩm trong phòng khách nên chú ý một số kiêng kỵ, cố gắng để tránh điềm xui xẻo. Chỉ khi tạo được một phòng khách hoàn toàn hoà hợp, mới có thể ngưng tụ lực hướng tâm, tăng cường tài vận và có lợi ... Read More »

Đồ Dùng Trong Phòng Khách Nên Bài Trí Như Thế Nào Để Giúp Căn Nhà Thêm Thịnh Vượng ?

❓❓❓Đồ dùng trong phòng khách nên bài trí thể nào để giúp căn nhà thêm thịnh vượng ? – Khi trang trí, cần sắp xếp hợp lý những đồ dùng gia đình được mua thêm. Các vật dụng trong phòng khách phải chú ý hình dáng và thứ tự Sắp đặt. Từ góc độ phong thuỷ, tốt nhất là đặt ... Read More »

Phong Thủy Có Yêu Cầu Như Thế Nào Đối Với Hình Dạng Vật Dụng Trong Phòng Khách ?

❓❓❓Phong thuỷ có yêu cầu như thế nào đối với hình dạng của vật dụng trong phòng khách ? – Những đồ dùng gia đình đặt trong phòng khách phải chú ý đến cảm giác sum vầy, sắp xếp xung quanh trung tâm phòng khách, từ đó hình thành dạng bát quái. Kiểu bài trí theo hình thức trung tâm ... Read More »

Lợi Dụng Trần Nhà Như Thế Nào Để Bù Đắp Cho Phòng Khách Không Đủ Ánh Sáng ?

– VÌ trong phong thuỷ nhà ở, trần nhà của phòng khách tượng trưng cho trời, cho nên có vai trò vô cùng quan trọng. Trời là nơi đem lại ánh sáng, dĩ nhiên trần nhà nên có đẩy đủ ánh sáng, nếu như ánh sáng phòng khách không đủ, thì cẩn phải lắp đèn và ánh sáng nên hướng ... Read More »