0918630555

Home / Tag Archives: Phong thủy phòng khách

Tag Archives: Phong thủy phòng khách

Lợi Dụng Trần Nhà Như Thế Nào Để Bù Đắp Cho Phòng Khách Không Đủ Ánh Sáng ?

– VÌ trong phong thuỷ nhà ở, trần nhà của phòng khách tượng trưng cho trời, cho nên có vai trò vô cùng quan trọng. Trời là nơi đem lại ánh sáng, dĩ nhiên trần nhà nên có đẩy đủ ánh sáng, nếu như ánh sáng phòng khách không đủ, thì cẩn phải lắp đèn và ánh sáng nên hướng ... Read More »

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Cột, Xà Ngang Trong Phòng Khách

– Phòng khách có trụ ảnh hưởng gì đến phong thuỷ ❓❓ – Nhìn từ góc độ phong thuỷ, phòng khách có trụ cần chú ý hai điểm: 1) Phòng nhỏ cửa hẹp không thể dùng cột gỗ. Nếu diện tích phòng khách nhỏ, lối đi chật hẹp, trên lối đi lại đột nhiên xuất hiện cột gỗ sẽ làm phòng ... Read More »

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Bài Vị Trong Phòng Khách

Nếu trong phòng khách đặt bài vị thì nhất định phải lưu ý, vì bài Vị là một nơi thiêng liêng, không được có điểm gì bất kính. – Đầu tiên, hướng đặt bài vị phải cùng hướng với ngôi nhà, không được đặt xoay vào tường, cũng không nên đặt dưới xà ngang, không được có bồn nước, góc ... Read More »

Bài Trí Các Hướng Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Phong Thủy Nhà

❓ Tại sao phải đặc biệt chú ý đến việc bài trí hướng đông bắc của phòng khách ? – Hướng đông bắc đại diện cho văn nghiệp, nếu trong nhà có trẻ nhỏ đang đi học hoặc chuẩn bị thi cử, nên đặc biệt chú ý cách bài trí ở phương vị này. Hướng đông bắc thích hợp sử dụng ... Read More »