0918630555

Home / Tag Archives: tin tức nhà đẹp

Tag Archives: tin tức nhà đẹp

Chiêm Ngưỡng Căn Biệt Thự Như Thành Cổ

Tọa lạc trên một miếng đất rộng gần 300 m2 ở Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, đây là nơi ở kết hợp quán cà phê của một gia đình bốn người (bố mẹ và hai con nhỏ). Công trình vừa hoàn thành trong năm 2019. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ treo tường, các kiến trúc sư Nguyễn ... Read More »

Giếng Trời Độc Đáo Vươn Tay Là Tới

Công trình mang tên Nhà Phễu gồm 3 tầng với tổng diện tích sàn 300 m2 nằm tại Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Lấy cảm hứng từ cấu trúc nhà ở Bắc Bộ, nhóm kiến trúc sư Đào Hưng, Nguyễn Sỹ Tuấn (AHL Architects) đã có những biến tấu tạo hình, giúp ngôi nhà vừa truyền thống mà hiện ... Read More »

Biệt Thự Nhật Như “4 Chiếc Lá Rơi” Giữa Rừng

Lấy cảm hứng từ những chiếc lá rơi, kiến trúc sư người Nhật đã thiết kế một biệt thự nghỉ dưỡng giữa rừng thơ mộng.Theo Archdaily, biệt thự rộng 225 m2, nằm trong khu nghỉ mát Karuizawa, thuộc tỉnh Nagano. Công trình hoàn thành vào năm 2018.Cách Tokyo khoảng 150 km, biệt thự là nơi nghỉ dưỡng cho chủ nhà và ... Read More »

Không Gian Biệt Thự Vườn Siêu Độc Đáo

Hai gia đình ở Đà Nẵng thân nhau, mua chung một khu đất. Họ xây hai ngôi nhà ở riêng biệt, nhưng nhìn ngoài, chúng như hòa vào một. Ngôi nhà “hai trong một” được xây dựng trên miếng đất rộng 380 m2, nằm dưới chân núi Sơn Trà, Đà Nẵng. Nhà xây hai tầng, có tổng diện tích sàn ... Read More »