0918630555

Home / Tag Archives: Những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua

Tag Archives: Những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 84m2 | Mặt tiền 7m

Thiết kế biệt thự 2 tầng  Ở bài viết này mình xin trân trọng gửi đến mọi người dự án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trong khu vực có diện tích 84m2 kiểu dáng mái ngói đẹp mắt. Bản thiết kế biệt thự dưới đây được KTS trang trí mang phong cách hiện đại, sử dụng tông màu ... Read More »

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Trong Tòa Chung Cư Thế Kỷ Ở Thụy Điển

 Trong trường hợp bạn yêu thích những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Scandinavia, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu lần lượt đặc biệt xinh đẹp này trong những căn hộ thế kỷ bao gồm 3 phòng cộng với nhà bếp và kéo dài trên một bề mặt của 76 m2. Căn hộ này nằm một nửa sàn lên ... Read More »

Mẫu Nhà Đẹp Và Hiện Đại Với Cửa Kính Cong Ở Sydney

Đây là một mẫu nhà đẹp và đáng kinh ngạc tại Darling Point, Sydney. Một căn hộ được thiết kế lại để tận dụng lợi thế của các quan điểm ngoạn mục của thành phố, bến cảng và các tán cây Darling Point. Gỗ óc chó quyết định không gian chính và cửa trượt làm cho các kết nối giữa ... Read More »

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Và Sang Trọng MS 068

  Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp được thiết kế bởi Meridith Baer và La Kaza. Đây là khu căn hộ siêu tuyệt đẹp ở Los Angeles. Ngôi nhà với vẻ đẹp mê hồn của nó, nhằm mục đích mang lại một không gian sống hiện đại và riêng tư cho chủ nhân của ... Read More »

Mẫu Thiết Kế Nhà Sử Dụng Những Thanh Lam Gỗ Chống Nóng

Đây là một mẫu thiết kế nhà phù hợp với vùng có khí hậu nhiệt đới. Ngôi nhà sử dụng những thanh lam gỗ chống nóng rất hiệu quả. Một loạt các không gian mở cụm so với kết cấu lõi ngôi nhà. Không gian chức năng và những không gian mở thoát khỏi chức năng xác định trước, cấu ... Read More »