0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt

Kiến trúc sư CAVAA đã xây dựng hai ngôi nhà tách rời bán cho hai chị em và gia đình của họ, ở trung tâm của một thị trấn gần Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Thiết kế biệt thự 10x20m được nghĩ như là một cơ thể duy nhất với sự khác biệt tích giữa hai ngôi nhà. Trong trung tâm, bạn có thể nhìn thấy một khoảng sân mà hoạt động như một ánh sáng bầu trời và thông gió ống khói.

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt

Nhu cầu của chương trình là rất giống nhau giữa hai bộ. Thiết kế nhà với một phòng khách, một bếp đủ lớn để chứa được ăn, hai phòng cho trẻ em, một nghiên cứu hoặc một phòng trò chơi, phòng ngủ và nhà để xe. Một trong số họ cũng có một không gian cách âm để thực hiện âm nhạc. Ngoài ra, bên trong có một kết nối với vị trí của không gian ngoài trời.

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt 2

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt 3

Thiết kế biệt thự 10x20m đáng yêu cũng rất thân thiện với môi trường. Họ có được tất cả các năng lượng cần thiết cho nước nóng và dưới sàn sưởi ấm thông qua nồi hơi sinh khối và họ có một khoản tiền gửi cho việc tái sử dụng nước mưa và tạo ra một hệ thống để lấy lại nước xám. Hơn nữa họ được hưởng lợi từ mạng, một yếu tố xây dựng Địa Trung Hải điển hình, cho phép mở trực quan với bên ngoài, đồng thời, nó điều khiển đầu vào của bức xạ mặt trời.

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt 4

Thiết kế biệt thự 10x20m tách biệt 5

Hai nhà liền kề hiện đại, có tất cả mọi thứ bạn có thể có thể muốn. Bạn có thể dành thời gian với gia đình của bạn và bạn sống một cuộc sống lành mạnh trong một căn nhà lành. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu

Bình luận facebook

comments