0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 10x20m có 2 mặt tiền quyến rũ

Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 10x20m có 2 mặt tiền quyến rũ

Thiết kế biệt thự 10×20

Với phương án thiết kế biệt thự 2 tầng trên diện tích 10×20 cùng 2 mặt tiền sang trọng như sau, Nhà Việt Xanh tin rằng sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài mang đến vẻ đẹp thời thượng, hợp theo xu hướng ngày nay thì căn biệt thự sau còn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sinh sống cho từ 5 – 7 thành viên trong gia đình.

Nhìn tổng quan phía trước quý vị và các bạn sẽ thấy được toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà. Từ tông màu trắng sáng cùng các loại cây xanh trang trí đẹp mắt, do một KTS nhiều năm kinh nghiệm thiết kế. Có thể nói biệt thự này là một trong những kiến trúc khá phổ biến ở Châu Âu như : Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Pháp,  Phần Lan,…

Những hình ảnh thiết kế biệt thự 10×20 phong cách hiện đại


Thông tin dự án thiết kế nhà xinh phối cảnh 2 tầng :

Diện tích : 10×20 = 200m2.

Kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại.

    • Mặt bằng tầng 1 bố trí : sân trước, nơi để xe hơi, phòng khách, góc thư giãn, phòng bếp cùng phòng ăn, khu chế biến, phòng wc, phòng ngủ.
    • Mặt bằng tầng 2 bố trí : 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, ban công.

Ngôi nhà không chỉ là nơi ” Đi ra – Đi vào” mà nó là nơi sinh sống của đại gia đình, là nơi sẻ chia những chuyện vui buồn, chứa chan kỷ điểm đẹp, cảm xúc khó quên. Vì vậy việc xây dựng ngôi nhà rất quan trọng, mọi người cần phải chuẩn bị cho mình một kế hoạch chu đáo.

Xem thêm bài viết :

Thiết kế thi công biệt thự

Nội thất nhà biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Bình luận facebook

comments