Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế biệt thự cao cấp – Thể hiện đẳng cấp

Thiết kế biệt thự cao cấp – Thể hiện đẳng cấp

Thiết kế biệt thự cao cấp

Xin chào quý vị và các bạn! ở bài viết này Nhà Việt Xanh xin gửi đến một dự án thiết kế nhà đẹp quyến rũ trên diện tích 560m2 ( 14x40m). Biệt thự cao cấp sau thiết kế phong cách hiện đại cùng không gian mở đầy thoáng đãng.

Theo xu hướng ngày nay thì những ngôi nhà biệt thự mang phong cách hiện đại luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Không những ở Việt Nam, phong cách hiện đại còn phát triển khá mạnh mẽ ở các quốc gia phát triển khác.

Các hình ảnh thiết kế biệt thự cao cấp cùng nội thất sang trọng

Thiết kế biệt thự hiện đại này mang đến sự phá cách, nhấn mạnh cá tính thật sự đối với người sở hữu. Không chỉ bên ngoài, mà bên trong nội thất biệt thự cao cấp còn có thể đáp ứng tiêu chí từ công năng cho đến độ thẩm mỹ cao.


Nội thất sử dụng toàn bộ đồ dùng cao cấp, kết hợp hài hòa cùng không gian tối giản. Theo nhu cầu và sở thích của gia chủ, các KTS đã bố trí phong cách mỗi căn phòng có tỷ lệ giống nhau.

Trong đó cũng không thể nào bỏ qua những loại cây xanh đẹp mắt được trang trí từ bên ngoài cho đến bên trong. Giúp cho bầu không khí thoáng đãng, hưởng thụ những cơn gió tươi mát tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

Thiết kế thi công biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Bình luận facebook

comments