Home / Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất.

Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại kiến trúc 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng mới nhất với diện tích 60m2, 7×10, 7x14m, 7×15, 70m2 với 2 tầng, 80m2, 8x13m, 100m2, 150m2, 200m2, 250m2, 300m2, 400m2, 500m2 có bể bơi mặt tiền kinh doanh buôn bán tốt mới nhất trên thị trường hiện nay.

Ngắm nhìn mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đang hot năm 2017

Ngắm nhìn mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đang hot năm 2017 . Để đa dạng kiến trúc biệt thự đẹp, mang nhiều phong cách khác nhau, chúng tôi là một  công ty  với 3 năm kinh nghiệm trong về,  với đội ngũ kiến trúc sư, hỗ trợ viên sẽ mang đến những thông tin và hình ảnh ... Read More »

Chi tiết bản vẽ nhà mặt tiền 7m – Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Chi tiết bản vẽ nhà mặt tiền 7m – Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại. Hôm nay Công Ty Nhà Việt Xanh xin gửi tới mọi người thông tin mẫu bản vẽ biệt thự mặt tiền 7m, hy vọng đây sẽ là tư liệu hữu ích để bạn và người thân cùng tham khảo. Biệt thự đẹp này được ... Read More »

Mẫu nhà đẹp ở Đà Lạt – Thiết kế nhà theo địa hình 2017

Mẫu nhà đẹp ở Đà Lạt – Thiết kế nhà theo địa hình 2017. Căn nhà này thiết kế theo xu hướng nhà biệt thự mang phong cách hiện đại, lối kiến trúc độc đáo, sang trọng. Mẫu biệt thự này thuộc sở hữu của gia đình Anh Cường đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Khi thiết ... Read More »

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017. Rời xa chốn đô thị đông đúc, ồn áo để tìm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và thoải mái và mong ước của biết bao nhiêu người. Tùy theo điều kiện cho phép mà bạn có thể lựa chọn riêng cho mình 1 căn nhà để ở. Hôm ... Read More »

Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình Phước

Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình Phước. Căn biệt thự này được Công Ty xây dựng và thiết kế Nhà Việt Xanh thực hiện. Đúng với kiểu nhà đẹp mà mọi người mong đợi, khi chúng tôi được gặp trực tiếp gia chủ để được làm việc và trao đổi, Nhà Việt Xanh đã lên phương ... Read More »

Thiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCM

Thiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCM. Chào tất cả mọi người được dịp đi tới thăm căn biệt thự nhà vườn của chủ nhà là Anh Hoàng ở Hóc môn. Chúng tôi xin gửi thông tin hình ảnh mới được cập nhật của căn biệt thự vườn mang phong cách hiện đại, cho mọi người cùng ... Read More »

Thiết kế thi công biệt thự chú Thùy – Thủ Đức

Một căn nhà đẹp ngoài nội thất được chăm chút kĩ lưỡng, thì phần nội thất cũng được ưu tiên tối đa. Không gian nội thất của ngôi nhà không chỉ mô tả sở thích và lối sống của gia chủ mà còn nên sự quy luật phong thủy nhằm mang đến vận may tới gia đình. Bởi thế, chúng tôi ... Read More »

Cty thiết kế – xây dựng biệt thự đẹp ở Cần Thơ

Công Ty Nhà Việt Xanh chuyên thiết kế – xây dựng biệt thự, nhà phố, nội thất…luôn đem tới sự chất lượng và chuyên nghiệp trong mỗi dự án thi công. Chúng tôi tự hào là một Công Ty có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã xây dựng rất nhiều dự án mang phong cách hiện đại, cổ điển… ... Read More »

Thiết kế biệt thự đẹp Anh Long Thành phố Vinh

Thiết kế biệt thự đẹp địa điểm thi công tại Thành phố Vinh nơi có vị trí địa lý đẹp, khí hậu thoáng mát. Công Ty thiết kế – xây dựng Nhà Việt Xanh rất vinh dự khi được hợp với Anh Long chủ của căn biệt thự Cổ Điển này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã làm ... Read More »

Thiết kế căn biệt thự đẹp ấn tượng nhất ở Cần Thơ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà anh Thân ở Cần Thơ được phát thảo chi tiết qua hình ảnh 3D được chúng tôi thiết kế. Ngôi biệt thự với kiến trúc độc đáo, mang được nét đặc trưng riêng của Kiến Trúc Sư. Biệt thự được phối màu 1 cách hoàn hảo, màu sắc sáng kết hợp mảng gạch sẫm tạo ... Read More »

Gọi: 0984 323 605