Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp ở Amagasett

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nằm ngay Amagasett một thành phố ở New York. Căn biệt thự này trải rộng 1,5 mẫu Anh, tổng diện tích lên đến 2.000m2. Cách bố trí và thiết kế không gian với quy mô rộng nên được lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc thực hiện, kiến trúc này được kiến trúc sư  Athena Calderone thiết kế.

Mẫu biệt thự vườn này với nội thất thanh lịch, trang nhã, thiết lập 2 tường bằng kính, ở đây nhằm tạo nên sự thoáng mát và thông thoáng giữa các bố cục với nhau. Đây sẽ là nơi nghỉ mát cuối tuần hoàn hảo nhất dành cho mọi gia đình.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-1

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-2

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-3

Không gian nhà sử dụng nội thất màu gỗ, cách bố trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tạo sự ấm cúng, cảm giác thoải mái khi được nghỉ ngơi tại một nơi tuyệt đẹp như này.

Các nhà thiết kế đã rất sáng tạo để lựa  chọn nguyên bản từ kiến trúc cổ điển & hiện đại được kết hợp với nhau rất ăn ý. Kiến trúc sư  Athena Calderone muốn mẫu biệt thự đẹp này giải quyết được các yếu tố về âm thanh, ánh sáng để nhằm tạo nên nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-4

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-5

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-6

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-7

Không riêng về nội thất phía bên trong,  phía ngoài là một không gian mơ mộng tuyệt đẹp được khoác lên chiếc áo xanh tươi, thềm cỏ xanh mát được kết hợp với hồ bơi. Woa! chỉ nhìn thôi là đã mê rồi nói chi là ở 🙂

Nguồn: Sưu Tầm

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

 

Bình luận facebook

comments