0918630555

Home / Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất. / Thiết kế căn biệt thự đẹp ấn tượng nhất ở Cần Thơ

Thiết kế căn biệt thự đẹp ấn tượng nhất ở Cần Thơ

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà anh Thân ở Cần Thơ được phát thảo chi tiết qua hình ảnh 3D được chúng tôi thiết kế. Ngôi biệt thự với kiến trúc độc đáo, mang được nét đặc trưng riêng của Kiến Trúc Sư. Biệt thự được phối màu 1 cách hoàn hảo, màu sắc sáng kết hợp mảng gạch sẫm tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn không gian.

Qua nhiều năm kinh nghiệm về việc thiết kế biệt thự, nhà phố…Kiến Trúc Sư đã làm việc với chủ nhà và đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Ở đây nhằm tạo ra kiến trúc độc đáo, không gian thoáng mát, nội thất hiện đại, chúng tôi đã thật sự hài lòng với kết quả mình đạt được. Trong mẫu biệt thự phát thảo dưới đây, nhìn sơ qua mọi người sẽ cảm nhận được không gian xanh tươi, thoáng mát từ các loại cây cảnh được bố trí khắp nhà.

Sự kết hợp khéo léo hài hòa giữa nội thất bên ngoài và bên trong căn biệt thự. Kiến trúc mang hình khối độc đáo của Châu Âu cùng nét đặc trưng của Việt Nam tạo nên kiến trúc Cổ Điển.

thiet-ke-biet-thu-dep-1

thiet-ke-biet-thu-dep-2

thiet-ke-biet-thu-dep-3

thiet-ke-biet-thu-dep-4

thiet-ke-biet-thu-dep-5

thiet-ke-biet-thu-dep-6 thiet-ke-biet-thu-dep-7 thiet-ke-biet-thu-dep-8 thiet-ke-biet-thu-dep-9

thiet-ke-biet-thu-dep-10

thiet-ke-biet-thu-dep-11

thiet-ke-biet-thu-dep-12

Hy vọng qua nội dung phía trên mọi người sẽ có nhiều thông tin trong việc lựa chọn cho mình 1 kiểu biệt thự đẹp, phù hợp với kinh tế hiện nay.

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự hiện đại anh Minh Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự anh Hùng – Phú Nghĩa, Bù Gia Mập, Bình Phước

Thiết kế biệt thự 8×22 m của chị Thắm ở Thị xã Thuận An Bình Dương

Bình luận facebook

comments