0918630555

Home / Thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng có mặt tiền 5m | không gian tối ưu

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m Công ty xây dựng Nhà Việt Xanh xin giới thiệu đến quý vị và các bạn chủ đề thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp. Ngôi nhà sau được thiết kế trên mặt tiền bề ngang 5m và bề dài 16.8m cùng không gian sinh sống tiện nghi. Lấy phong cách hiện đại ... Read More »

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại | thể hiện cá tính

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại Phương án nhà phố phong cách hiện đại được thiết kế cho gia chủ ở TP Nha Trang. Một trong những kiến trúc nhà đẹp kiểu dáng đơn giản, nhưng có sức mê hoặc khá mạnh mẽ. Diện tích mặt tiền bề ngang rộng 5m và chiều dài 18.5m cùng cách không cách bố ... Read More »

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền bề ngang 4m | Nhiều người mơ ước

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m Kinh tế các khu vực đông dân cư sinh sống đang ngày càng phát triển, đa số từ các vị trí như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Kéo theo đó chi phí cũng tăng rất cao, việc mua một lô đất rộng rãi không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều ... Read More »

Dự án THIẾT KẾ NHÀ PHỐ đẹp 3.5x10m | Anh Chung Q. Tân Phú

Thiết kế nhà phố 3.5x10m Phương án nhà phố được thiết kế trên diện tích 3.5x10m mang lối sống hiện đại của chủ đầu tư là anh Chung thi công tại Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Tuy diện tích bề ngang ngôi nhà không được nhiều, nhưng kiến trúc sư CTY Nhà Việt Xanh đã cố gắng tận ... Read More »

Thiết kế – Thi công biệt thự 2 mặt tiền đẹp của anh Trị – Bình Dương

Thiết kế thi công biệt thự Xin giới thiệu đến các bạn, những hình ảnh thiết kế và thi công căn biệt thự sang trọng của chủ nhà là anh Trị thi công tại Bình Dương. Anh Trị là một trong những doanh nhân thành đạt, có sức ảnh hưởng cao trong lĩnh vực sản xuất chuyên ngành dệt. Trong ... Read More »

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5×24 | Phối cảnh hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5×24 Kiểu nhà đẹp giá rẻ phối cảnh 3 tầng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, đang là một xu hướng theo thời đại. Một trong những ngôi nhà phố được nhiều người quan tâm về kiến trúc cho đến cách trang trí phối cảnh. Ngôi nhà sau đây thiết kế và ... Read More »

Phương án thiết kế nhà phố đẹp mà giá rẻ | Tiết kiệm tối ưu

Phương Án Thiết Kế Nhà Phố Diện Tích 4m x 17m Phong Cách Hiện Đại Kết Hợp Mô Hình Kinh Doanh Buôn Bán Của Chủ Nhà Tại Gia Lai Và Thông Tin Tiết Kiệm Chi Phí Xây Dựng Một Cách Tốt Nhất Mà Chúng Tôi Muốn Gửi Đến Tất Cả Các Bạn, Cùng Xem Qua Nhé : Thiết kế nhà ... Read More »

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp | có mặt tiền 5m

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh Nhà mặt tiền 5m kết hợp mô hình kinh doanh tại khu đô thị mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, đang là một chủ đề phổ biến hầu hết các khu vực đông dân cư. Vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh buôn bán, vừa có thể áp dụng mô hình ... Read More »