0918630555

Home / Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Cũ Nát – Thành Nhà 2 Tầng Sang Trọng.

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng Ngôi nhà 1 tầng đã quá lỗi thời, màu sắc đi xuống, thẩm mỹ không có, nhu cầu sinh hoạt khó khăn. Và bạn muốn lột xác hoàn toàn ngôi nhà cũ kỹ hiện tại của mình thành một nơi sang trọng, có thể đáp ứng hết những mong muốn tưởng ... Read More »

Cải tạo nhà 1 tầng CŨ KỸ thành ngôi nhà MỚI TOANH

Cải tạo nhà cũ thành mới Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sau đây là quá trình biến hóa một ngôi nhà nhỏ đơn giản thành một kiến trúc sang trọng mang đậm chất Bungalow do Nhà Việt Xanh thực hiện. Bungalow là ngôi nhà 1 tầng có nguồn gốc nước từ Ấn Độ, một trong những kiểu dáng ... Read More »

Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ | anh Vũ tại Bình Dương

Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ Phương án nhà cấp 4 đẹp sau đây được thiết kế phong cách cổ điển cho chủ đầu tư là anh Vũ thi công tại Bình Dương. Ngôi nhà do kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế trên diện tích đất 7×20 và diện tích xây dựng 7×12, một ... Read More »

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 6×20 | Có gác lửng rộng rãi

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6×20 Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế tại Quảng Bình trên khu vực tổng thể rộng 120m2 (6×20). Ngôi nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại pha trộn truyền thống từ màu sắc trung tính. Bản mẫu này thi công tại khu vực đông dân cư sẽ đạt hết công ... Read More »

TOP thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ | Không nên bỏ lỡ

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích nhỏ Nhà nhỏ liệu có được quyền đẹp, quyền được lấp lánh như các căn nhà cao tầng, quyền được sang chảnh như căn biệt thự cao cấp? Vì sao? Vì sao lại không? Tùy thuộc vào kinh tế mỗi người và chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp với chi phí. Bạn ... Read More »

Bật mí thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có chi phí thấp

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại Thông tin thiết kế nhà cấp 4 đơn giản :  Diện tích nhà : 7.5 x 17m. Kiến trúc : nhà cấp 4 1 tầng phong cách mái thái. Thiết kế : phòng khách, phòng bếp + nhà ăn, phòng kho, 3 phòng ngủ, phòng thờ, 1 phòng tắm sinh hoạt. Nói ... Read More »

Thiết kế nhà đẹp cho diện tích 50m2 – có đến 5 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp cho diện tích 50m2 Sau đây mình xin chia sẽ đến các bạn hình ảnh thực tế sau khi thiết kế nhà đẹp cho diện tích nhỏ xinh chỉ có 50m2 với không gian sống siêu tối ưu. Dự án này không những được xây dựng trên diện tích nhỏ, cách trang trí sang trọng, kiểu dáng ... Read More »