Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản | Phù hợp kinh tế nhiều gia đình

Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản | Phù hợp kinh tế nhiều gia đình

Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản

Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một kiến trúc nhà đẹp giá rẻ, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng do Nhà Việt Xanh sưu tầm. Ngôi nhà thiết kế 2 tầng kết hợp tông màu trắng nhẹ nhàng cùng màu cam đất từ khung cửa. Mang đến nét đẹp giản dị, trong đó vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sinh sống cho gia đình. Hơn hết nó còn có chi phí thi công phải chăng, phù hợp kinh tế nhiều gia đình hiện nay ở Việt Nam.

Giới thiệu thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản cùng không gian tiện nghi

Mọi người có thể thấy nhìn vẻ đẹp phía trước thì không có gì thu hút, nhưng công năng bên trong nó là cả một quá trình thiết kế khoa học. Đồ dùng nội thất sử dụng hết 70% là chất liệu gỗ bố trí và phân chia theo tỷ lệ rõ ràng.

Vì khí hậu môi trường vị trí thi công khá oi bức nên KTS đã thiết kế các cánh cửa rộng, nhằm mang ánh sáng tự nhiên cùng những cơn gió thoáng đãng vào bên trong không gian.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng thiết kế theo phong cách mái bằng hiện đại đều có thể thi công ở khu vực trong hẻm cho đến mặt tiền đông dân cư.

Xem thêm bài viết :

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ

Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản

Bình luận facebook

comments