0918630555

Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp / Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ Trung

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ Trung

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ Trung. Căn nhà phố này của gia đình Chị Thắm ở Đồng Tháp, kiểu nhà cổ điển với mặt tiền 5m được xây dựng trên diện tích 110m2. Do Công Ty Nhà Việt Xanh lên phương án thực hiện đầu năm 2016.

Với thiết kế nhà phố phong cách Cổ Điển được chúng tôi tham khảo ý kiến của gia chủ về kiểu dáng, màu sắc lẫn cách bố trí không gian nội thất sao cho phù hợp. Không chỉ thế vì kinh tế của chủ nhà có hạn, nên việc thực hiện tính toán để rút gọn chi phí nhất có thể.

Tổng quan về căn nhà được chúng tôi lên phương án kĩ lưỡng với mặt tiền 5m được chú trọng, nhằm làm nổi bật vẻ bề ngoài bằng cách sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo mang đến cái nhìn hoàn toàn mới với kiến trúc sang trọng, cổ điển.

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền + nội thất mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại:

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-1

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-2

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại.

Thiết kế nhà phố hiện đại sử dụng diện tích mặt tiền rộng 5m làm tăng lên sự nổi bật cho căn nhà, từ đó chúng tôi kết hợp màu sắc tươi sáng làm nền chủ đạo. Trong đó 2 bên mặt tiền được trang trí thêm những chậu cảnh làm cho căn nhà có sức sống hơn.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-3 thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-4 thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-5

Với chiều cao phù hợp cho phép phòng khách được nới rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo cho không gian thêm thoáng đãng.

Bên trong nhà được sử dụng nội thất trẻ trung, tinh tế, kết hợp với bộ ghế sofa sang trọng. kệ ti vi được thiết kế âm tường nhằm tạo nên sự gọn gàng, thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-6

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-7

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-8

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-9

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-10

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-11

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-12

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-13

thiet-ke-nha-pho-2-tang-hien-dai-14

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có 2 phòng ngủ dành, 1 phòng dành cho vợ chồng chị Thắm và phòng còn lại dành cho con. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và theo sở thích, 2 phòng ngủ được sử dụng màu sắc đẹp phù hợp với độ tuổi của từng người.

Các chi tiết kiến trúc tạo cảm giác sang trọng, tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho mỗi thành viên trong gia đình. Hi vọng qua mẫu nhà phố 2 tầng này mọi người sẽ cảm nhận được kiến trúc mà gia chủ muốn thực hiện.

Xem thêm tin:

Thiết kế nhà phố nhỏ xinh

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền

 

Bình luận facebook

comments