0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại | thể hiện cá tính

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại | thể hiện cá tính

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Phương án nhà phố phong cách hiện đại được thiết kế cho gia chủ ở TP Nha Trang. Một trong những kiến trúc nhà đẹp kiểu dáng đơn giản, nhưng có sức mê hoặc khá mạnh mẽ. Diện tích mặt tiền bề ngang rộng 5m và chiều dài 18.5m cùng cách không cách bố trí công năng bên trong tiện nghi.

Kiến trúc tổng quan phía trước sử dụng tông màu trắng pha trộn vàng nâu của cánh cửa ra vào. Nhìn bên ngoài thì không có gì nổi bật, nhưng bên là cả một quá trình làm việc ngày đêm của KTS thiết kế. Từ màu sắc, trang trí, công năng cho đến những đồ dùng nội thất được bố trí phân chia tỷ lệ khá kỹ càng.

Các hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Để tiếp cận nguồn ánh sáng tự nhiên gia chủ đã quyết định thiết kế phần mái một bên như trong hình. Dưới phần mái được bố trí lỗ thông gió, nhằm lấy những cơn gió mát mẻ vào không gian bên trong.

Thông tin dự án nhà phố đẹp 2017 gồm :

Vị trí thi công : TP Nha Trang.

Diện tích bề  ngang 5m – bề dài 18.5m.

Kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại.

  • Mặt bằng tầng 1 bố trí : khu vực để xe, phòng khách, khu vực bếp liền kề bàn ăn, phòng ngủ, không gian đa năng, phòng vệ sinh.
  • Mặt bằng tầng 2 bố trí : 2 phòng ngủ (1P bố mẹ và 1P 2 con), phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh, ban công rộng được bố trí sân vườn.
  • Mặt bằng tầng 3 bố trí : 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng kho, sân vườn tiểu cảnh phía trước & sau.

Xem thêm bài viết :

Thiết kế nhà phố có sân vườn

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Bình luận facebook

comments