0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Thiết kế nhà phố cổ điển chị Linh ở Quận 2

Thiết kế nhà phố cổ điển chị Linh ở Quận 2

Kiến trúc cổ điển chinh phục các nhà đầu tư sáng suốt bởi kiến trúc nhẹ nhàng, nhưng không kém sự tinh tế ít thanh lịch và sang trọng. Tái tạo lại hình ảnh cổ điển mang lại hơi thở Châu Âu – Mỹ trong thế kỷ 18, 19 thông qua nghệ thuật kiến trúc điển hình. Nhà phố cổ điển là kiến trúc đơn giản, chụp các bức tường, cột như tập trung và nổi bật rõ bản chất của bộ phận đó. Cụ thể hơn, khi kiến trúc cổ điển về sự hiện diện mặt tiền nhà phố làm tăng thêm nét quyến rũ của thời gian cho một dự án nhà ở hoàn hảo.

Công ty  TNHH Tư Vấn – Thiết Kế  và Xây Dựng Nhà Việt Xanh tự hào giới thiệu tới quý khách hàng và bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố cổ điển nhà Chị Linh ở Quận 2 khó có thể bỏ qua trong bài viết dưới đây. Hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để quý khách hàng có thể lựa chọn một kiến trúc nhà phố đẹp lý tưởng!

Phong cách kiến trúc cổ điển có thể hiểu được về cơ bản là vẻ đẹp hoài cổ trong cái vỏ hiện đại. Ở giữa của đường cong rất duyên dáng đô thị hiện đại của kiến trúc cổ điển, kết hợp với dây chuyền hiện đại tạo nên vẻ đẹp của 1 căn nhà phố cổ điển. Thiết kế chủ yếu nhấn mạnh vào tường ,mái còn tone màu với chất liệu là phần bổ trợ…

thiet-ke-nha-pho-co-dien-1

thiet-ke-nha-pho-co-dien-2

thiet-ke-nha-pho-co-dien-3

thiet-ke-nha-pho-co-dien-4

thiet-ke-nha-pho-co-dien-5

thiet-ke-nha-pho-co-dien-6

Ngôi nhà không chỉ là một nơi để ở, mà nó còn gắn bó tình cảm thân thiết của các thành viên trong gia đình nên tất cả các thiết kế cần phải được quan tâm. Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng đại diện cho tính cách của chủ nhà. Trên đây là một mẫu thiết kế nhà phố cổ điển chị Linh Quận 2  thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhà chị. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Xem thêm:

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x19m 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp nhẹ nhàng ở Đà nẵng

Thiết kế nhà phố anh Linh Long AN phong cách kiến trúc hiện đại

 

Bình luận facebook

comments