Home / Những dự án mới nhất mà Nhà Việt Xanh đảm nhận / Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe ở Tiền Giang

Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe ở Tiền Giang

Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe ở Tiền Giang là một sự đầu tư nghiêm túc của các kts Nhà Việt Xanh, đó là sự kết hợp nhẹ nhàng và hiện đại tone màu tím đặc trưng của quán .Sự nhận dạng ra đặc trưng mà gia chủ đã gửi gắm khi đặt hàng thiết kế cho công ty chúng tôi .

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [4]

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [7]

Tầng trệt sử dụng cửa kính cùng với hệ thống cửa cuốn thuận tiện cho việc kinh doanh cafe ở tầng này. Nội thất bên trong được trang trí hiện đại cùng với hệ thống ghế sofa sang trọng.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [1] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [2] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [3] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [5] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [6] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [8] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [9] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [10] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [11] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [12] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [13] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang [14] thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang thiet-ke-nha-pho-ket-hop-quan-cafe-o-tien-giang

Bình luận facebook

comments