0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m gia đình anh Dũng tại Đồng Tháp

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m gia đình anh Dũng tại Đồng Tháp

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m của gia đình anh dũng tại Đồng Tháp. Kiến trúc đẹp mang phong cách hiện đại phối cảnh không gian thẩm mỹ, tạo nên sự bài bản trong cách bố trí lẫn phong thủy nhà ở.

Công Ty Nhà Việt Xanh đã được gia đình anh Dũng tin tưởng và bàn giao căn  nhà phố với mặt tiền 7m, anh mong muốn sở hữu riêng cho mình mẫu nhà phố hiện đại nằm ngay mặt đường nhựa chính. Do những năm 2014 – 2015 kinh tế của anh và  vợ có phần bị hạn chế, nên đầu năm 2016 anh mới có thể gặp trực tiếp chúng tôi để bàn luận việc thực hiện mong ước của anh gần 2 năm trước.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc với 1 người yêu kiến trúc hiện đại, việc thảo luận hơn 1 tiếng để đề ra phương án  phù hợp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Công Ty Nhà Việt Xanh đã trải qua nhiều công trình xây dựng mang phong cách hiện rồi, nên việc thiết kế căn nhà phố phong cách mới mặt tiền 7m chúng tôi đều nhanh chóng thực hiện 1 cách hiệu quả.

Mời gia đình Anh Dũng và mọi người cùng xem qua 1 số hình ảnh  của mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m:

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-1

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-2

Nhà phố mặt  tiền 7m với bản phối cảnh hoàn chỉnh, kết hợp tuyệt vời từ kiến trúc hiện đại với việc sử dụng  cây xanh tô lên vẻ tươi sáng và tươi mát.

Từng khối góc cách được thiết kế theo phong cách độc đáo, phía tầng trệt và tầng lầu được chúng tôi sử dụng bằng kính nhằm tăng lên sự thẩm mỹ và thông thoáng mỗi ngày.

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-3

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-4

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-5

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-6

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-7

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-8

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-9

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-10

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-11

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-7m-12

Ở kiến trúc này chúng tôi sẽ sử dụng 2 gam màu chủ đạo để thiết kế nội thất. Vì gia chủ mong muốn sở hữu nhà phố phong cách trẻ trung hiện đại nên chúng tôi đã kết hợp  việc bố trí đồ nội thất theo xu hướng mới, sử dụng các hình khối để tạo dáng cho bên ngoài và bên trong căn nhà thêm phong cách mới lạ.

Là một Công Ty đã  5 năm trong ngành thiết kế – xây dựng, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình theo sở thích của từng gia chủ. Hi vọng mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m này sẽ làm hài lòng gia đình Anh Dũng và mọi người.

Xem thêm:

Thiết kế nhà biệt thự  phố 2 tầng

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5 anh Dũng Bình Phước

Thiết kế nhà phố 3.3x25m chị Hiền Quận Bình Thạnh, Tp HCM

 

Bình luận facebook

comments