0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

Anh Thiên và chị Hiền là đôi vợ chồng trẻ hiện đang sống tại Bình Phước đã tìm đến công ty chúng tôi và muốn cty thực hiện thiết kế nhà phố nhỏ cho gia đình của anh ấy. Qua đó NHÀ VIỆT XANH mới khẳng định được rằng thiết kế biệt thự của Cô Liên (Bình Phước) thực sự đã gây được ấn tượng tốt trong mắt những người dân lương thiện sống ở đây và cũng nhờ vậy đã tạo được lòng tin với đôi vợ chồng trẻ này.

Được sở hửu mảnh đất khá rộng nên hai Anh Chị đã quyết định xây dựng ngôi nhà phố đẹp có diện tích 6x15m và số diện tích đất còn sử dụng làm sân nhà. Được thiết kế theo kiểu cổ điển với mái ngói ngôi nhà cho thấy được những đường nét khỏe khoắn và chút điểm nhấn sáng tạo của các KTS của công ty. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh và bố trí nội thất của ngôi nhà:

thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc 1 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc2 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc3 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc4 \9cnbtpdxemikkf1du an201436 A THIÊN C HIỀN-BÌNH PHƯỚTầng trệt được chia làm 3 không gian khác nhau và được ngăn cách bởi các bức tường. Ngoài cùng chính là phòng khách nơi để đón tiếp nhằm thể hiện được sự hiếu khách của chủ nhà. Kế bên là nhà bếp và bàn ăn với diện tích này thì vừa đủ cho gia đình thưởng thức những bữa ăn gia đình ấm cúng. Và cuối cùng là một phòng ngủ với nhà wc kế bên tiện lợi. \9cnbtpdxemikkf1du an201436 A THIÊN C HIỀN-BÌNH PHƯỚNội thất tầng 1 được bố trí đơn giãn hơn đó là chỉ gồm hai phòng ngủ, một phòng lớn và một phòng nhỏ. Ngoài ra còn có thêm một ban công hòng mát và một thông tầng lớn.thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc7 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc8 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc9 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc10 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc11 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc12 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc13 thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc14Đây là những thiết kế nhà đẹp sang trọng và rất phù hợp với ngôi nhà này, mọi chi tiết đều được các KTS chăm chú tỷ mỹ phối màu sắc để làm sao cho ngôi nhà có được một sự kết hợp đồng nhất. Giúp cho mọi thứ hòa quyện vào nhau tạo ra những không gian hòa quyện mà Anh Chị vẫn từng mong muốn.

Bình luận facebook

comments