0918630555

Home / Tin Tức Nhà Đẹp / Thiết kế nhà phố nhỏ xinh với nội thất đẹp

Thiết kế nhà phố nhỏ xinh với nội thất đẹp

Một ngôi nhà được gọi là đẹp nếu có cánh trang trí và mẫu nhà phù hợp với điều kiện xung quanh. Thiết kế nhà phố nhỏ xinh với nội thất đẹp thân thiện và củng không kém phần thẩm mỹ đẹp cho mọi người để họ cảm thấy luôn tụ hào về nó. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố với gỗ sang trọng ở California

Một hòn đá khối lượng gấp đôi lò sưởi mạ kịch tính trong phòng khách chính thức được nhân đôi bởi một braai tích hợp sẵn trong phòng khách chính thức. Thiết kế nhà phố nhỏ xinh với nội thất đẹp. Các khu vực của ngôi nhà chảy ra boong tàu và giải trí vô cùng hồ bơi ngoài trời. Liên kết với sân thượng là một BOMA ngoài trời chìm (một bao vây ngoài trời Nam Phi điển hình). Ở đây chỗ ngồi thường được bố trí xung quanh ngọn lửa.

thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [1] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [2] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [3] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [4] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [5] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [6] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep [7] thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-voi-noi-that-dep

Không gian đẹp làm cho ngôi nhà đơn giản củng đẹp theo, nó gần như hài hòa với thiên nhiên và phong cảnh xung quanh đây, gắn bó cùng với mọi người.

 

Bình luận facebook

comments