Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Thiết kế nhà phố ở tphcm 3.3x25m – Công ty Nhà Việt Xanh

Thiết kế nhà phố ở tphcm 3.3x25m – Công ty Nhà Việt Xanh

Thiết kế nhà phố ở tphcm 3.3x25m – Công ty Nhà Việt Xanh. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới mọi người thông tin nhà phố đẹp diện tích 3.3x25m nhà Chị Hiền ở Quận Bình Thạnh. Sau khi tham khảo ý tưởng và nắm bắt được nhu cầu của chị Công Ty chúng tôi chúng tôi đã lên phương án như sau:

  •  Thiết kế kiến trúc với mặt bằng lật tầng nhằm mang đến không gian thông thoáng cho cả không gian.
  • Mặt tiền mang lối kiến trúc hiện đại, hình khối đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, rối mắt.

Với phương án được nêu trên chúng tôi nhận được sự hài lòng đối với gia chủ, việc cung cấp thông tin đã nêu nhằm mang đến sự lựa chọn và bố trí sao cho vừa phù hợp lối kiến trúc hiện đại, tạo nên không gian mới mẻ.

Chi tiết hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố ở tphcm nhà Chị Hiền ở Quận Bình Thạnh:

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-1 thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-2 thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-3 thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-4 thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-5

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-6

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-7

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-8

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-9

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-10

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-11

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-12

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-13

thiet-ke-nha-pho-o-tphcm-14

Nội thất bên trong căn nhà là phần quyết định sự phẩm mỹ, chúng tôi đã tìm hiểu và kết hợp kiến trúc hiện đại và cổ điển, nội thất đa phần được làm bằng gỗ, tạo nên không gian ấm cúng màu sắc hài hòa, sự bài trí không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Tin mới:

Mẫu nhà phố nhỏ đẹp

Thiết kế nhà phố 5x14m

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m

 

Bình luận facebook

comments

Mẫu nhà phố cổ điển 2017 chị Thủy anh Khoa Bình PhướcMẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 của đôi vợ chồng trẻThiết kế nhà phố 5x14m phong cách cổ điểnMẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp 2017 đang được chú ýBTS mẫu nhà phố mặt tiền 4m Từ công ty Nhà Việt XanhThiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ TrungThiết kế nhà phố mặt tiền 7m gia đình anh Dũng tại Đồng ThápThiết kế nhà phố cổ điển – Tư vấn thiết kế nhà ở Hiện ĐạiThiết kế và thi công nhà phố cổ điển ở Quận 2Thiết kế nhà phố cổ điển chị Linh ở Quận 2
Gọi: 0984 323 605