0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International

Cần hiện đại ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng không có nghĩa là bạn có thể áp dụng các thiết kế nội thất độc đáo cho trang trí phòng của bạn. Lấy ví dụ từ thiết kế nội thất văn phòng Colliers International đó là một trong những phần công việc của kiến trúc sư công ty nhà việt xanh

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đạiThiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International

Không gian thiết kế nội thất văn phòng Colliers International này cho thấy có rất nhiều không khí hiện đại trong mỗi góc của nó bằng cách áp dụng các thiết kế nội thất tối giản cũng như những ý tưởng trang trí tường văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 2

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 3

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 4

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 5

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 6

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 7

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 8

Các tài sản quan trọng nhất mà phải được duy trì bởi mỗi không gian làm việc là khu vực tiếp tân. Ý tưởng này sau đó ngụ ý bởi kiến trúc sư bằng cách tạo ra bầu không khí ấm áp với nghệ thuật ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng trong khách không gian tiếp nhận các công ty. Trong khi bước chân vào khu vực này, bạn sẽ được chào đón với logo Tough Mudder bằng chữ lớn được thiết kế với nền màu cam sáng. Để thêm các hiệu ứng ấn tượng, đặc biệt là vào ban đêm, nó sau đó sắp xếp một số bóng đèn tại chỗ gần với dấu hiệu.

Để vươn lên bầu không khí ấm áp, những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng được trang trí với đồ nội thất bằng gỗ, chẳng hạn như hình chữ nhật rộng bàn gỗ và nền woodsy. Trong khi đó, chiếc ghế xoay màu đen rắn và ghế vòng tròn màu cam rực rỡ thêm ấn tượng phong cách cho không gian nhà đẹp này. Lựa chọn tông màu nội thất này được thiết kế để phù hợp với logo màu để nó có thể tạo ra một cái nhìn cân bằng.

Công ty này cũng cung cấp chỗ ở với phòng chờ của khách. Nó được hoàn thành với thanh có thể phục vụ các món ăn khác nhau như đề cập trên các thẻ trình đơn. Đội khách có thể chọn không gian ngồi của họ, cho dù trên ghế sofa cắt cụt tay với vôi màu xanh lá cây vải bọc hoặc trên ghế ăn bằng thép không gỉ được trang bị bàn gỗ tròn là một phần của phòng văn phòng ý tưởng thiết kế nội thất. Tất cả những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng Colliers International là thực sự thú vị

Bình luận facebook

comments