Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm

Do ảnh hưởng của việc thay đổi văn hóa làm việc của ngày hôm nay vào nhận thức về không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm, công ty đã bắt đầu nhìn thấy trụ sở của họ một cách thương hiệu mới. Các kiến trúc sư đã quyết định để theo kịp với sự thay đổi và thiết kế lại trụ sở chính của công ty bảo hiểm

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng làm việc EbayThiết kế nội thất văn phòng Nestle tại Tp HCM

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm

Công ty đặt câu hỏi về khái niệm “đổi mới”, mà chúng tôi đã ngày càng đi nghe thêm về, đã được thay đổi không gian văn phòng làm việc của họ cũng như các hệ thống làm việc trong các xu hướng gần đây của sự đổi mới. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho văn phòng hơn 200 nhân viên. Mục tiêu của dự án là tạo ra một không gian thiết kế  nội thất văn phòng sáng tạo và thoải mái có thể được sử dụng bởi một công ty bảo hiểm trong vòng 10 năm tới.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 2

Mặc dù về bản chất dự án bao gồm một tòa nhà đẹp có chức năng như nơi làm việc trung tâm, nó dành cho cả công việc và nghỉ ngơi khu vực. Những khu vực này sử dụng hệ thống bàn làm việc và bàn họp được đặt tại các điểm khác nhau cho những người muốn nghỉ ngơi hoặc làm việc trong sự cô lập. Ngoài ra có thêm ghế sofa, ghế bành được đặt trong những nơi khác nhau trong tòa nhà để đáp ứng nhu cầu khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 3

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 4

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 5

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 6

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 7

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 8

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm 9

Bình luận facebook

comments