0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza

Trụ sở chính thường làm cho bạn suy nghĩ về chất lượng, tiến độ ở một bên và có uy tín và bản sắc mặt khác. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza hoàn toàn phù hợp mô hình này.

✓ Xem thêm : Thiết kế văn phòng MBO nhiều màu sắcThiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza

 

Sảnh tiếp khách văn phòng công ty Koza

Trụ sở chính công ty Koza được chia thành các khoang, các từ thông dụng là lối vào, khu vực thông tin, văn phòng, các hãng phim và ít phổ biến: khu vườn bên trong, mà dường như tồn tại để làm cho bạn quên rằng bạn đang ở làm việc.

Bàn tiếp tân lớn có vẻ là một biểu hiện đương đại của đá granite và gỗ ván ép duy trì sự ngang tòa nhà chọc trời này. Nếu hành lang chủ yếu là các màu nâu, cơ quan, đó là mở cửa cho khu vườn bên trong, sử dụng một khía cạnh đánh giá rộng rãi: ánh sáng trong ngày. Toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza, các đường cung cấp cho rằng cảm giác về sự liên tục, từng chi tiết nhỏ tạo thành một cách tiếp cận hệ sinh thái mà làm cho nhận ra tất cả các chi tiết đã được suy nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 2

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 3

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 4

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 5

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 6

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 7

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 8

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Koza 9

Có lẽ là phần được đánh giá cao nhất của toàn bộ trụ sở chính là khu vườn bên trong và các quán cafe ở bên trong, nơi tất cả mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, xã hội và quên đi căng thẳng hoặc tiếng ồn. Các chủ đề của một “văn phòng vườn” là yếu tố có lợi nhất một người nào đó có thể suy nghĩ và bức màn nước dường như chỉ là một giấc mơ. Cơ quan vườn nội bộ, các máy trạm và tất cả các thiết bị được cung cấp bởi nơi này đáp ứng tất cả các nhu cầu của các văn phòng hiện đại ngày nay. Các vật liệu sinh thái, ánh sáng, điều kiện làm việc phù hợp, môi trường hiện đại nhưng dễ chịu, tất cả mọi thứ trong không gian nhà đẹp này đứng cho thoải mái và hoàn thiện.

Bình luận facebook

comments