0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE

Kể từ năm 1950, FACONNABLE là một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng người Pháp giữ một lịch sử rộng lớn. Cửa hàng của họ hiển thị trên toàn thế giới: Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Mỹ và Trung Đông.

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng CMCThiết kế văn phòng nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE

Sảnh tiếp khách văn phòng FACONNABLE

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE với sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, sang trọng luôn luôn vẫn còn, nhưng đồng thời nó bắt phong cách bảng sôi động miễn phí.

Việc tạo ra các văn phòng và phòng trưng bày nội thất thiết kế chính tại công ty. Theo các xu hướng nổi bật thương hiệu, các kiến trúc sư đã thiết kế một vài điểm mang dấu ấn cổ điển. Sàn gỗ và ánh sáng ấm áp chính trên tất cả các văn phòng, cấp thoải mái tự nhiên.

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 2

Tại bàn tiếp tân chính lớn, một hình tam giác rất tương phản với gỗ và thép không gỉ phía trước bức tường song song. Khu vực đáng chú ý khác là các phòng chờ và quầy tiếp tân tư nhân, với sự tham gia gương trần. Điều này tạo ra những ảo ảnh của bức tường sẽ trở lên, cho một cảm giác chiều cao lớn hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 3

Phòng hội thảo có một cái nhìn biển thoải mái tuyệt vời thông qua các cửa sổ tầng và truy cập khu vực quầy bar / ăn trưa. Phòng trưng bày rộng có dễ dàng đi bộ qua di động đối với phòng thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE có tổ chức. Cuối cùng nhưng không kém, một khu vực văn phòng quản lý rộng hơn trình bày một cái nhìn đáng kinh ngạc bay, thiết kế hiện đại và ốp trần bằng gỗ cổ điển tại bức tường và sàn nhà.

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 4

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 5

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 6

Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE 7

Bình luận facebook

comments