0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Chúng ta đều biết rằng công việc có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và chúng tôi muốn làm việc tại nhà. Giữ điều này trong tâm trí chúng tôi muốn giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp bạn và đồng nghiệp của bạn thoải mái khi công việc trở nên quá tải

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanhThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

HBC nhà sản xuất thiết kế phụ kiện công nghệ cao của Belkin trụ sở chính, tại Playa Vista, California. Các kiến trúc sư đã có 80.000 mét vuông để tạo ra một nơi thú vị để làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của họ bao gồm một trần mở, đồ nội thất hệ thống, tư nhân, văn phòng bên ngoài, phòng hội nghị và một quán cà phê 7000 m2 và nhà bếp. Kết quả của dự án này là một xinh đẹp, không gian nhà đẹp đầy màu sắc mà bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 3

Như bạn có thể thấy, diện tích văn phòng được giữ đơn giản, với màu sắc tươi sáng và một số đồ đạc ít thức để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và khách hàng của bạn là tốt. Tất cả mọi thứ dường như có tính cách và hương vị. Hơn nữa, các quán cà phê trông giống như một quán rượu nhỏ, nơi bạn có thể có một bữa ăn ngon. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng rất nhiều màu trắng và điều này làm nơi cảm thấy thoáng mát, với một thiết kế nội thất văn phòng sạch sẽ.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 4

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 5

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 6

Tất cả trong tất cả, dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc tuyệt vời này đã được hoàn thành trong 24 tháng nay là nơi mà bạn có thể cảm thấy càng nhiều nhà càng tốt. Mỗi chút vấn đề chi tiết, do đó, không ngần ngại để làm nơi làm việc của bạn một không gian thoải mái và thú vị.

Văn phòng thiết kế kiến trúc nhà việt xanh

Bình luận facebook

comments