Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

Khi phát triển các kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh, các kiến trúc sư nhằm tạo ra một môi trường đó không phải là văn phòng mà giống như 1 không gian làm việc với bên ngoài.

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng hiện đạiThiết kế nội thất văn phòng màu sắc đơn giản

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

Để mở rộng không gian, chủ sở hữu đã có ý tưởng sử dụng một kết hợp của gỗ và bê tông, kết hợp với những bức tường trát vữa trắng. Đi với một phòng làm việc cao gấp đôi cũng giúp với quy mô của dự án. Một cây xanh đẹp trong nhà đã được sử dụng như là tâm điểm của thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh này. Cây này mang lại sự sống vào không gian nhà đẹp , do đó khắc phục cảm giác tỉnh táo lấy cảm hứng từ bê tông.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 2

Kết quả thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh (chiếm tổng diện tích mặt của 206 mét vuông), bao gồm bốn khu vực làm việc, khu vực dịch vụ, tiếp tân, phòng họp, nhà bếp và hai phòng tắm. Làm việc ở đây được tạo ra trong một môi trường thoải mái nhưng chuyên nghiệp và một quán cafe là một bổ sung hoàn hảo hợp lý để minh họa cho tầm nhìn của công ty. Nơi này để tôn vinh thư giãn, mà còn có chức năng như một treo ra chỗ cho những ý tưởng động não. Những gì bạn nghĩ là những lợi ích và hạn chế của làm việc trong một văn phòng như thế này

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 3

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 4

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 5

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 6

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 7

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 8

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 9

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh 10

Bình luận facebook

comments