0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay

Thông thường mọi người đều mơ ước một nơi làm việc tuyệt vời mà họ có thể cảm thấy tuyệt vời khi họ đang làm việc tại bàn của mình. Công việc là một trong những đại lý căng thẳng của cuộc sống của chúng tôi và nếu nơi làm việc không phải là ít nhất là thân thiện thì công việc của chúng tôi sẽ trở nên căng thẳng hơn.

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng EB GroupThiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay

Dường như thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay đã có cùng một ý tưởng trong tâm trí. Họ đã cố gắng phối hợp với các tài nguyên nội bộ đội nơi làm việc của eBay để tạo ra một mẫu thử nghiệm tại nơi làm việc với một số khu vực làm việc linh hoạt hơn. Họ đã có trong tâm trí không gian thiết kế văn phòng làm việc có thể được cấu hình lại dễ dàng để có thể phù hợp với nhu cầu của họ. Quá trình thiết kế của họ bắt đầu với một sự hợp tác của hơn 5.000 nhân viên eBay người đã chia sẻ ý kiến và quan điểm của họ về nơi làm việc hiện tại của họ và với một tour du lịch của thực hành thiết kế nơi làm việc của các công ty công nghệ khác.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 2 Kết quả của họ đã ra được một đầy màu sắc và thân thiện với môi nơi làm việc tuyệt vời mà tất cả mọi người sẽ tận dụng lợi thế của các khoản đầu tư công nghệ cao, khu vực làm việc riêng và cởi mở và không khí vui tươi. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 3 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 4 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 5 Có băng ghế dự bị như bàn làm việc, nơi mọi người có thể cảm thấy thoải mái và chia sẻ ý kiến ​​của họ, văn phòng bán đóng tư nhân tạo ra một bầu không khí yên bình, nơi bạn có thể tập trung và làm việc tốt hơn. Tất cả những không gian thiết kế nội thất như các trạm khách sạn, khu vực dự án nhóm, nói chuyện hốc tường hoặc nghĩ rằng khu vực làm cho bạn rơi tự do để thể hiện bản thân và chia sẻ ý tưởng của bạn với những người khác. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 6 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 7 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 8 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 9 Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Ebay 10 Những màu sắc vui vẻ và thoải mái các mảnh đồ nội thất làm cho các môi trường làm việc này một nơi hấp dẫn hơn và tuyệt vời mà bạn thực sự có thể làm công việc của bạn tốt nhất của bạn.

Bình luận facebook

comments