0918630555

Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp / Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn mới lạ. Thách thức chính của dự án đã tạo điều kiện cho nhóm năng động và tương tác giữa các nhân viên làm việc trên các tầng khác nhau và tạo ra một ý thức cộng đồng trong suốt

✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng hiện đạiThiết kế nội thất văn phòng công ty bao bì

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-hien-dai

Để làm được điều đó, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một giải pháp đơn giản. Mỗi tầng có một không gian nhà đẹp hấp dẫn cho tất cả mọi người khác. Bằng cách này, có một sự tương tác thường xuyên và trao đổi du khách.

Các kiến ​​trúc sư làm việc tiếp xúc với gạch và bê tông để tạo ra một cảm giác thoải mái trong suốt trong khi cũng pha trộn hiện đại và mộc mạc trong một thiết kế thời trang.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 2

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại được trang bị đầy đủ quán cà phê , tầng 5 có một phòng nghỉ và tầng 11 bao gồm một loạt không gian riêng tư, nơi mà các nhóm có thể chơi cờ hoặc đơn giản là trò chuyện. Khu vực tiếp tân là một tầng riêng để làm cho nó hấp dẫn hơn, nhóm nghiên cứu quay lại khu vực này vào một cửa hàng nói chung.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 3

Mặc dù cách bố trí và thiết kế mới của trụ sở mới và rất khác so với cái cũ, một số yếu tố giúp duy trì một cái nhìn quen thuộc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại 4

Thiết kế nội thất văn phòng với những bức tường của nó gạch, nhà bếp hiện đại và ánh sáng tùy chỉnh treo từ cố định dây dệt tay .

Văn phòng tư vấn kiến trúc nhà việt xanh

Bình luận facebook

comments