Home / Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách đẳng cấp cho nơi làm việc sang trọng của bạn, đem đến không gian thoải mái tăng hiệu quả công việc. Đến với Nhà Việt Xanh, bạn sẽ có được không gian thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ – Ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ điều mà nhiều người đang cần câu hỏi hợp lý! Mở văn phòng mới với không gian sàn nhà của bạn là có hạn, hay một phòng làm việc ở nhà, bố trí văn phòng rất hợp lý gọn gàng và phong thủy thường là một khó khăn và đặc biệt là ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International

Thiết kế nội thất văn phòng Colliers International 4

Cần hiện đại ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng không có nghĩa là bạn có thể áp dụng các thiết kế nội thất độc đáo cho trang trí phòng của bạn. Lấy ví dụ từ thiết kế nội thất văn phòng Colliers International đó là một trong những phần công việc của kiến trúc sư công ty nhà việt ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bao bì

Thiết kế nội thất văn phòng công ty bao bì

Đọc bài viết này để quyết định những gì nhà văn phòng tầng mà bạn sẽ áp dụng trong không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty bao bì của bạn. ✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng Skyscanner / Thiết kế nội thất văn phòng Louis Vuitton Phòng họp văn phòng công ty bao bì Sự lựa chọn của ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng Skyscanner

Thiết kế nội thất văn phòng Skyscanner

Thiết kế nội thất văn phòng Skyscanner có đồ nội thất và trang trí tuyệt vời. Khái niệm duy nhất được áp dụng trong không gian làm việc này mang lại vị trí thoải mái cho bạn. ✓ Xem thêm  : Thiết kế nội thất văn phòng công ty bao bì / Thiết kế nội thất văn phòng Louis Vuitton Phòng tiếp khách ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng Louis Vuitton

Thiết kế nội thất văn phòng Louis Vuitton 6

Đứng đầu thế giới về sản xuất nước hoa và mỹ phẩm cao cấp gần đây đã trang trí lại thiết kế của văn phòng với diện tích 1.800 mét vuông . Louis Vuitton một số thương hiệu cao cấp – Dior, Guerlain, Givenchy và Fendi ✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng Skyscanner / Thiết kế nội thất văn phòng ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng CMC

Thiết kế nội thất văn phòng CMC 2

Một số phòng ban phải được phân phối với không gian tồn tại được đặc trưng bởi hai dãy hành lang dài và tối nằm ở giữa của không gian. ✓ Xem thêm : Thiết kế nội thất văn phòng Louis Vuitton / Thiết kế nội thất văn phòng FACONNABLE Những hành lang, hầu như không có ánh sáng tự nhiên, Thiết kế ... Read More »

Gọi: 0984 323 605