0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế quán cafe đẹp độc đáo | Và những lưu ý cần thiết

Thiết kế quán cafe đẹp độc đáo | Và những lưu ý cần thiết

Thiết kế quán cafe độc đáo

Bạn là người có dự định kinh doanh bằng mô hình cafe? Không biết phải thiết kế ra sao? Bắt đầu những gì? Đó là những điều hầu hết những ai mới bắt đầu kinh doanh cafe, chưa có nhiều kinh nghiệm bị vướng phải.

  • CTY Nhà Việt Xanh xin giới thiệu đến quý vị những hình ảnh thiết kế quán cafe đẹp độc đáo và các lưu ý đơn giản khiến đám đông kinh doanh cafe thất bại thảm hại :

Những hình ảnh thiết kế quán cafe độc đáo | Công thức thành công

Việc mở cafe không phải cứ sang trọng hay lộng lẫy là có nhiều khách hàng. Mà điều mà đa số ai cũng bỏ qua đó chính là họ quên mục tiêu khách hàng của mình là ai, độ tuổi từ bao nhiêu, phù hợp với phong cách và không gian ra sao.

Ví dụ địa điểm bạn kinh doanh nằm vị trí ngay trung tâm, nơi nhiều công ty thì bạn nên thiết kế không gian yên tĩnh, kéo những vị khách là dân văn phòng sử dụng dịch vụ.

Ngược lại nếu vị trí của bạn là khu vui chơi thì nên thiết kế không gian trẻ trung và nhộn nhịp nhằm kéo lượt khách hàng độ tuổi thanh thiếu niên.

Đó là những quy tắc đơn giản nhưng có thể khiến nhiều người kinh doanh mô hình cafe thất bại ngay phút đầu. Vì vậy hãy chọn cho mình phong cách phù hợp theo mục tiêu khách hàng bạn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế – thi công quán cafe mà gặp nhiều rắc rối, đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ trực tiếp Nhà Việt Xanh theo số 0918 630 555 để được tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc nhé. Trân trọng!

Xem thêm bài viết :

Quán cafe đẹp ở Thủ Đức

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cafe sân vườn Sài Gòn

Bình luận facebook

comments