Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp ở Sài Gòn | hạng Sang

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp ở Sài Gòn | hạng Sang

Thiết kế quán cafe sân vườn Sài Gòn

Kientrucnhapho.com.vn xin chia sẻ đến tất cả mọi người mô hình thiết kế quán cafe sang trọng pha trộn tinh tế cùng với sân vườn cây xanh. Mô hình sau do một chủ đầu tư thi công trên khu đất rộng 190m2 kết hợp các chi tiết nghệ thuật đương đại.

Pha trộn nét đẹp hài hòa từ phong cách hiện đại cùng một số nội thất thể hiện đậm chất phương tây. Được biết bầu không khí Việt Nam đang ngày càng nóng, nhất là ở các khu vực đông dân cư như Sài Gòn. Vì vậy chủ đầu tư đã tận dụng phong cách riêng của quán cùng với những khoản cây xanh bố trí tỉ mỉ. Giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái khi sử dụng những thức ăn, đồ uống thêm phần ngon miệng.

Hình ảnh thiết kế quán cafe sân vườn đẹp kiến trúc sang trọng

Các đồ dùng nội thất như : bán, ghế, nơi chế biến được sắp xếp khá khoa học. Tận dụng tối đa diện tích mà vẫn giúp cho mỗi khách hàng có cảm giác riêng tư.

Khách hàng có thể thưởng thức những loại nước uống ngay chính tại khu chế biến thức uống. Cùng với loại ghế cao, kiểu dáng bar sang trọng.

Mô hình này được phân chia theo hai khu vực, đó là trong nhà và ngoài trời. Giúp khách hàng cho mình nhiều sự lựa chọn.

Ngoài những loại nội thất, thì yếu tố ánh sáng cũng là điều khá quan trọng trong mỗi vực. Như mọi người thấy trên trần được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng vàng nhẹ, nhấn mạnh nét đẹp của quán khi đêm xuống.

Xem thêm bài viết :

Quán cafe đẹp ở Bình Dương

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Thiết kế quán cafe vườn ở Sài Gòn

 

Bình luận facebook

comments