Home / Thiết kế quán karaoke / Thiết kế quán karaoke 4 tầng đẹp ấn tượng trên diện tích đất 14x40m

Thiết kế quán karaoke 4 tầng đẹp ấn tượng trên diện tích đất 14x40m

Anh Long hiện đang làm việc tại Tp Hcm muốn công ty Nhà Việt Xanh Thiết kế quán karaoke 4 tầng đẹp ấn tượng trên diện tích đất 14x40m ở Tp Vinh ,anh Long muốn quán karaoke của mình thật bắt mắt cả ban đêm lẫn ban ngày nhằm thu khách khách đến với quán .
thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [1] Do trong quá trình thiết kế chủ quán vẫn chưa nghĩ ra thương hiệu nên chúng tôi tạm dùng cái tên Maxtex hoặc cái tên tượng trưng nhằm định hướng sau này thì Thương Hiệu quán karaoke sẽ được đặt đụng vị trí chúng tôi đã chọn.
thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [2] Chúng tôi đã thiết kế cho chủ quán 2 phương án với hình khối kiến trúc khác nhau,tùy theo nhu cầu của CHủ quán để chủ quán có sự lựa chọn .

thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [4]
thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [3] Nhưng cuối cùng chủ quán đã chọn phương án với lối kiến trúc lấy ý tưởng từ những cánh hoa sen ,với đường nét mềm mại .Phương án này thực sự đã đem đến cho quán Karaoke một nét đẹp quyến rủ .
thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [5] Mặt bằng các tầng tận dụng tối đa các phòng phòng vip và phòng bính thường ,mặt bằng quán được kiến trúc sư Nhà Việt Xanh nghiên cứu để nhằm tạo ra sự hợp lý trong bố trí các phòng,lối thoát hiểm,sảnh chờ,phòng vệ sinh thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [6] thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [7] thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m [8] thiet-ke-quan-karaoke-4-tang-dep-an-tuong-tren-dien-tich-dat-14x40m

Bình luận facebook

comments