Home / Những dự án thi công công trình mới nhất / Thiết kế thi công phòng trà quán cafe sử dụng tiêu âm và cách âm

Thiết kế thi công phòng trà quán cafe sử dụng tiêu âm và cách âm

Thiết kế thi công phòng trà quán cafe sử dụng tiêu âm và cách âm được sự đầu tư kỹ lưỡng của công ty Nhà Việt Xanh. Phòng trà với các bức tường cách âm nhằm giữ im lặng bên trong. Khách có thể tận hưởng sự yên tĩnh cùng trò chuyện với bạn bè trong không gian sâu lắng mà không có một tiếng ồn nào từ bên ngoài. Với những thiết kế nội thất sang trọng tinh tế mang kiến trúc đậm tính nghệ thuật.thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [5] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [4] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [3] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [2]_8767_1234_temp thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [6] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [7] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am Trên là những hiện trạng lúc đầu của quán có chút gì đó hơi lộn xộn thiếu đi sự quyến rủ và các chi tiết chưa được sắp xếp gọn gàng. Các chi tiết ở trên trông khá thô thiếu đi những nét đẹp cần thiết của một phòng trà hay quán cafe.

Dưới đây là ý tưởng thiết kế cãi tạo của công ty Nhà Việt Xanh hiện đẫ được thi công và đạt được những thành công đang kể. Với những bức tường được sử dụng gỗ tiêu âm, nội thất gỗ mang đến nét mộc mạc gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng hiện đại của căn phòng.
thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [1] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [2] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [3] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [4]thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am_8767_1234_tempQuá trình thi công với đội ngũ công nhân với kinh nghiệm lâu năm được công ty tin tưởng giao nhiệm vụ.thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [1] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [7] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [2] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [3] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [4] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [6] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [5]Sau một thời gian thi công thì công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Với những đường cong mềm mại ở trần nhà giúp cho căn phòng trở nên khuyến rủ và hấp dẫn ánh nhìn của mọi người hơnthiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [3] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am_8767_1234_temp thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [5] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [4] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [1] thiet-ke-thi-cong-phong-tra-quan-cafe-su-dung-tieu-am-va-cach-am [2]

Bình luận facebook

comments