Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng | Anh Tuyền ở Bình Tân

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng | Anh Tuyền ở Bình Tân

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn được thi công tại Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là anh Tuyền. Bản thiết kế sau đây được kết hợp hài hòa giữa màu sắc ngôi nhà liên kết cùng tông màu xanh nhẹ nhàng của sân vườn, giúp tăng thêm nét đẹp cá tính của gia chủ ngôi nhà đối với thiên nhiên.

Trách nhiệm thiết kế phương án biệt thự 1 tầng do công ty Nhà Việt Xanh với 4 năm kinh nghiệm cùng với nhiều dự án thiết kế và thi công từ nhỏ đến lớn. Vì chủ nhà là một người yêu thiên nhiên, nên công ty chúng tôi đã hoàn thành dự án thiết kế của ngôi nhà hiện đại pha trộn cùng không gian cây xanh.

Bên trong nội thất căn nhà 1 tầng thiết kế gồm như sau : 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh ( 1 riêng và 1 chung ), phòng khách, không gian bếp liền kề nhà ăn, phòng thờ riêng. Các căn phòng trong ngôi nhà được sắp xếp liền kề nhau theo khối hình vuông, tạo sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình dễ dàng sinh hoạt.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Bình Tân

  • Xem thêm bài viết :

Bình luận facebook

comments

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp | Không gian tối ưuBTS thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu cuốn hút người xemBTS nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu trong năm 2017BTS xây nhà khoảng 350 triệu – Ý tưởng nhà đẹp 2017BTS thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2017Xây nhà khoảng 250 triệu – Góc nhìn cuộc sống 24hThiết kế biệt thự sân vườn đẹp ở AmagasettBTS các mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu ở Việt NamCông ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh CompanyXây nhà đẹp với 150 triệu cho những cặp vợ chồng mới Cưới
Gọi: 0984 323 605