0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Thiết kế và thi công nhà phố cổ điển ở Quận 2

Thiết kế và thi công nhà phố cổ điển ở Quận 2

Căn nhà phố được thiết kế xây dựng địa điểm nằm ngay Quận 2 TP.Hồ Chí Minh. Nhà thiết kế theo phong cách Cổ Điển chinh phục các chủ đầu tư bởi kiến trúc tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Căn nhà được tái hiện lại nét cổ điển, đặc biệt hơn khi căn nhà hiện diện trên mặt tiền nhà phố càng làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút của thời gian cho một công trình hoàn hảo.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & xây dựng Nhà Việt Xanh tự hào giới thiệu tới quý khách hàng cùng với bạn đọc mẫu nhà phố Cổ Điển Nhà Anh Khoa địa điểm xây dựng ở Quận 2. Hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích nhất đối quý khách để có thể lựa chọn được cho mình 1 kiến trúc đẹp, phù hợp nhất.

nha-pho-co-dien-1 nha-pho-co-dien-2 nha-pho-co-dien-3 nha-pho-co-dien-4 nha-pho-co-dien-5 nha-pho-co-dien-6

Căn nhà thực tế sao khi chúng tôi thực hiện xong, nhìn sơ qua các bạn sẽ cảm thấy kiến trúc nhìn rất đơn giản, cổ điển, nhưng khi vào đến với không gian phía trong nhà, các bạn sẽ thấy sự khác biệt mà chúng tôi muốn gửi tới.

nha-pho-co-dien-7

nha-pho-co-dien-8

nha-pho-co-dien-9

nha-pho-co-dien-10

nha-pho-co-dien-11

nha-pho-co-dien-12

nha-pho-co-dien-13

nha-pho-co-dien-14

nha-pho-co-dien-15

Bạn cảm nhận được căn nhà này thế nào?. Đối gia chủ thì rất ưng ý và hài lòng, đó là những gì chúng tôi chờ đợi, sự hoàn hảo và hài lòng của quý khách hàng giúp tăng thêm kinh nghiệm và mong muốn mang đến căn nhà mơ ước đối với tất cả mọi người.

Xem thêm tin:

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x19m 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương

 

 

Bình luận facebook

comments