Home / Tin tức mới cập nhật ngày hôm nay

Tin tức mới cập nhật ngày hôm nay

những thông tin được cập nhật liên tục của công ty chúng tôi

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 84m2 | Mặt tiền 7m

Thiết kế biệt thự 2 tầng  Ở bài viết này mình xin trân trọng gửi đến mọi người dự án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trong khu vực có diện tích 84m2 kiểu dáng mái ngói đẹp mắt. Bản thiết kế biệt thự dưới đây được KTS trang trí mang phong cách hiện đại, sử dụng tông màu ... Read More »

TOP 1 Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp | Tư vấn nhà đẹp 24/24

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp – Xin chào mọi người! Bài viết này website kientrucnhapho.com.vn xin chia sẽ đến tất cả mọi người đang có nhu cầu thiết kế nhà 1 tầng đẹp phong cách mái thái có đến 3 phòng ngủ. Ngôi nhà được gia chủ ở Bình Dương xây dựng trong khu vực có diện tích ... Read More »

Phương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon Tum

Thiết kế quán Karaoke đẹp Xin mời các bạn cùng xem qua mẫu quán Karaoke sang trọng do công ty Nhà Việt Xanh thiết kế và đã hoàn thành phương án tốt nhất cho anh Dương (chủ đầu tư). Dự án này mang phong cách tân cổ điển thi công trong khu vực có diện tích lớn kết hợp hàng cây ... Read More »

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng | Anh Tuyền ở Bình Tân

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn được thi công tại Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là anh Tuyền. Bản thiết kế sau đây được kết hợp hài hòa giữa màu sắc ngôi nhà liên kết cùng tông màu xanh nhẹ nhàng của sân ... Read More »

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh Company

Giới thiệu Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh. Chúng tôi 1 một Công ty đã thi công rất nhiều kiến trúc từ Biệt Thự – Nhà Phố – Nội Thất – Thiết Kế Quán CaFe…Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng căn kiến trúc, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách ... Read More »

Cập nhật tiến độ thi công các công trình Nhà Việt Xanh thực hiện

Chào các bạn hôm nay Nhà Việt Xanh xin gửi tới những tiến độ các công trình được thực hiện bởi Công ty thiết kế – xây dựng kiến tạo không gian việt thoáng xanh, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn 1 trải nghiệm thú vị. Để hoàn thành một dự án xây dựng, quy hoạch có hiệu quả ... Read More »

Thi công trọn gói biệt thự anh Dũng chị Yến ,CAO LANH DONG THAP

Hôm nay Nhà Việt Xanh xin gửi tới mọi người từng công đoạn thi công nhà anh Dũng và Chị Yên ở Cao Lãnh Đồng Tháp. Rất vui khi được hợp tác với gia đình anh Dũng, chị Yến, với quê gốc ở Hà Tỉnh thì khi làm việc với anh Dũng chúng tôi thấy anh rất vui tính, dễ ... Read More »

Gọi: 0984 323 605