Home / Tin Tức Nhà Đẹp

Tin Tức Nhà Đẹp

Cung cấp những mẫu tin tức về nhà đẹp theo những phong cách khách nhau trên các châu lục. Sẽ tạo nên một cái nhìn tổng quan hơn về những mẫu thiết kế đẹp hài hòa.

Cách chi tiêu mẫu nhà cấp 4 đẹp giá khoảng 300 triệu hợp lý nhất

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá khoảng 300 triệu Đối với giá 300 triệu để thi công một căn nhà 1 tầng là một chi phí nhiều người cho rằng không ai có thể làm được, nhưng đưa bản vẽ 3d vào thực tế thì chỉ cần một lô đất mua sẵn với diện tích vừa đủ và cách chi ... Read More »

BTS những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang hot trong năm 2017

BTS những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang hot trong năm 2017. Lựa chọn cho riêng mình 1 căn nhà giá rẻ hiện nay thật sự rất khó, vì bạn chưa có thông tin + hình ảnh chính sát để có thể nắm bắt được, để hiểu rõ được nhu cầu của mọi người hôm nay công tay ... Read More »

BTS những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản thiết kế nhiều 2017

BTS những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản thiết kế nhiều 2017. Hiện nay đa số người đang lựa chọn kiểu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn, với kiến trúc đa dạng, chi phí thiết kế – xây dựng không quá cao. *Bạn có thể thiết kế riêng cho mình 1 kiểu nhà cấp 4 như sau: ... Read More »

BTS những mẫu nhà đẹp ở nông thôn có sân vườn tiểu cảnh

BTS những mẫu nhà đẹp ở nông thôn có sân vườn tiểu cảnh. Nhà nông thôn hiện nay đang được cải tạo theo một xu hướng đang phát triển vượt bậc, từ cách bố trí không gian lẫn thiết kế nhà luôn cuốn hút người xem. Việc lựa chọn kiểu nhà đẹp phù hợp tùy thuộc vào sở thích và kinh ... Read More »

BTS mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x20m đẹp kiểu mái thái

BTS mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x20m đẹp kiểu mái thái. Từ kiến trúc đẹp bên ngoài lẫn bên trong nhà cấp 4 này chúng tôi đã phát thảo ra bản vẽ chi tiết từng phòng và công năng sử dụng đảm bảo nhu cầu sinh sống của nhiều gia đình. Nhà thiết kếtheo phong cách Châu Âu, nhà ... Read More »

BTS mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 đẹp nhất hiện nay

BTS mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×20 đẹp nhất hiện nay. Với chiều rộng là 6m chiều dài là 20m căn nhà cấp 4 này được nâng cấp lên 1 gác lửng nhằm làm tăng thêm diện tích sử dụng. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với thông tin chi tiết + hình ảnh và bản vẽ ... Read More »

BTS các mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp đang hot trong năm 2017

BTS các mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp đang hot trong năm 2017. Hiện nay tùy theo kinh tế của mỗi người mà lựa chọn cho mình 1 tiêu chí nhất định, thường thì nhà cấp 4 được tính theo kinh phí của vật liệu, nội thất và đồ trang trí. Với lựa chọn kiểu nhà mái ngói thường ... Read More »

BTS thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu cuốn hút người xem

BTS thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu cuốn hút người xem. Mẫu nhà đẹp này được phát thảo lên nhằm mang đến cho mọi người thêm thông tin về kiến trúc nhà ở giá rẻ hiện nay. Nhà 1 trệt 1 lầu đầy đủ chức năng, kinh phí để sở hữu được căn nhà như này ở tầm 450 ... Read More »

BTS nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu trong năm 2017

BTS nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu trong năm 2017. Hiện nay thì nhu cầu sinh sống của đa số người dân Việt đang được nâng cao, kéo theo đó là tình hình nhu cầu về nhà ở đang được phát triển 1 cách chóng mặt. Biết được điều đó, hôm nay chúng tôi đã sưu tầm cho mọi người ... Read More »

Gọi: 0984 323 605