0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / TOP 10 quán cafe đẹp nhất thế giới | Kỳ quan tại các thành phố

TOP 10 quán cafe đẹp nhất thế giới | Kỳ quan tại các thành phố

Quán cafe đẹp nhất thế giới

Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người, những quán cafe có thể nói là một tác phẩm siêu độc đáo, tin chắc sẽ làm bạn hứng thú. Đa số những quán cafe sau đây đều nằm mỗi thành phố khác nhau trên toàn thế giới, được mọi người trên toàn quốc công nhận là những tác phẩm độc quyền về phong cách. Không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các tác phẩm tuyệt vời sau đây nhé :

Những quán cafe đẹp nhất thế giới mà ai cũng muốn được trải nghiệm 1 lần

1. Knoll Ridge Cafe, Mt. Ruapehu, New Zealand. Là một quán cafe được làm bằng thủy tinh cùng chất liệu gỗ, giúp cho người thưởng thức tại quán có thể nhìn bao quát phong cảnh tuyệt đẹp của nhiều ngọn núi quanh đó.

New Zealand

New Zealand

2. Mirrors, Gifu, Japan. Một tác phẩm độc đáo của thủy tinh tại nước Nhật Bản. Mô phỏng phong cảnh trước mặt kính cùng với bầu trời xanh đẹp quyến rũ.

Nhật Bản

3. Bar Luce, Milan, Italy. Quán cafe do đạo diễn phim Wesley Wales Anderson người mỹ thiết kế tại nước Ý, có nét đẹp đơn giản giản nhưng không thể cưỡng lại bởi sự thu hút mà nó mang lại.

Ý

4. Logomo Café, Turku, Finland. Quán cafe Phần Lan được trang trí những đường nét thẳng hàng, đường cong đơn giản có tông màu trắng tạo cảm giác mới lạ đến người trải nghiệm.

Phần Lan

5. D’Espresso, New York, USA. Một ý tưởng đầy thâm thúy từ những cuốn sách nằm vị trí ngay New York, một thành phố đông dân sinh sống nhất tại Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ

6. Dreamy Camera Café, Yangpyeong, South Korea. Điều mà chúng tôi muốn nói đó là hãy thưởng thức một tách cafe nóng trong máy giặt siêu dễ thương này 1 lần trong đời tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc

7. Starbucks Coffee, Dazaifu Tenman-gu, Japan. Tôi không biết nhiều về đất nước Nhật Bản, nhưng kiến trúc này đã làm chúng tôi thực sự hứng thú.

Nhật Bản

8. Don Café House, Pristina, Kosovo. Một trong những kiến trúc khác biệt hoàn toàn ở trên, quán cafe này sử dụng toàn bộ chất liệu bằng gỗ, đem sự thư giãn đầu óc cho khách hàng.

Kosovo

9. East Beach Café, Little Hampton, UK. Dường như khối chocolate sữa khổng lồ ở Vương Quốc Anh sẽ làm khách hàng khao khát được bước chân vào.

Vương Quốc Anh

10. Bar Topolski, London, UK. Một kiến trúc không thể nào bỏ qua cho những ai yêu thích nghệ thuật tranh ảnh, thưởng thức tách cafe cùng những bức tranh độc đáo chỉ có tại Vương Quốc Anh.

Vương Quốc Anh

 

Xem thêm bài viết :

Lưu ý khi kinh doanh quán cafe

5 Quán cafe sân vườn đẹp ở Sài Gòn

Thiết kế quán cafe đẹp Hàn Quốc

Bình luận facebook

comments