Home / Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng / Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng

Có những khách hàng đã yếu cầu chúng tôi thiết kế nhà với mảnh đất ngắn chiều dài nhưng mặt tiền thì rất rộng. Với những thiết kế đẹp và tạo ra những không gian sử dụng hợp lí chúng tôi hi vọng phương án thiết kế mà chúng tôi mang lại sẽ giúp khách hàng tham khảo thêm khi tiến hành xây nhà trên diện tích như trên.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà kiến trúc ba tầng với diện tích đất xéo

Với những diện tích không mất rộng về chiều dài mà các bạn đang có, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng như sau:

tu-van-thiet-ke-nha-pho-3-tang-voi-mat-tien-rong

 

Mặt bằng bố trí tầng 1

 

tu-van-thiet-ke-nha-pho-3-tang-voi-mat-tien-rong [1]

Mặt bằng bố trí tầng 2

 

tu-van-thiet-ke-nha-pho-3-tang-voi-mat-tien-rong [2]

Mặt bằng bố trí tầng 3

 

Với những bản vẽ thiết kế nhà phố mà chúng tôi mang lại hi vọng sẽ giúp cho khách hàng tham khảo để khi có ý định xây dựng nhà với diên tích đât như trên.

 

Bình luận facebook

comments

Tư vấn thiết kế nhà kiến trúc ba tầng với diện tích đất xéoTư vấn thiêt kế nhà phố 5x12m với kiến trúc 5 tầngTư vấn thiết kế nhà phố 5×20 với kiến trúc 3 tầngTư vấn thiết kế nhà phố 5x17m với không gian hợp líTư vấn thiết kế nhà với diện tích 5×14 với kiến trúc 3 tầngTư vấn thiết kế nhà phố 5x11m 2 tầngThiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x10m với kiến trúc sang trọngThiết kế nhà phố đẹp 4x20m theo phong cách trẻ trungTư vấn thiết kế biệt thự mini đẹp 4x12m xây dựng 2 tầngtư vấn thiết kế nhà 5×10 xây dựng 4 tầng
Gọi: 0984 323 605