0918630555

Home / Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Công ty Nhà Việt Xanh với đội ngũ chuyên gia các kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế nhà nhiệt tình tâm huyết

Những mẫu biệt thự đẹp – hiện đại | Lối sống tiện nghi

Những mẫu biệt thự hiện đại Ngày nay những căn biệt thự sang trọng mang đậm nét hiện đại đang mọc lên khá nhiều, nhất tại khu vực đông dân cư sinh sống như thành phố. Vì vậy chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc những kiến trúc sang trọng, được nhiều người yêu thích có ý muốn gửi ... Read More »

Tư vấn biệt thự 2 mặt tiền 3 tầng đẹp phong cách Hiện Đại

Biệt thự 2 mặt tiền 3 tầng Phương án biệt thự 2 mặt tiền phối cảnh 3 tầng sau được thiết kế trên diện tích 13m x 24m. Lấy phong cách hiện đại làm chủ đề chính, một trong những kiến trúc nắm bắt xu hướng mới nhất. Biệt thự mặt tiền này có các ưu điểm nổi bật như : ... Read More »

Mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ – không kém phần sang trọng

Mẫu biệt thự 2 tầng giá rẻ Được biết chủ đề biệt thự 2 tầng đơn giản cùng với chi phí thi công thấp được khá nhiều gia chủ quan tâm. Nên chúng tôi đã tổng hợp lại những hình ảnh biệt thự đẹp cùng nhiều kiểu dáng khác nhau, hy vọng sẽ giúp mọi người có thể tìm đúng ... Read More »

Sưu tầm và chọn lọc kiến trúc nhà phố đơn giản mà đẹp quyến rũ

Kiến trúc nhà phố đơn giản Album kiến trúc nhà phố kiểu dáng đơn giản sau được Nhà Việt Xanh sưu tầm và tổng hợp lại, có ý muốn gửi đến mọi người cùng tham khảo. Các mẫu nhà phố sau thiết kế  đơn giản, mang nét đẹp giản dị, trong đó vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu ... Read More »

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại | Được yêu thích nhất

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại Hôm nay website Kientrucnhapho.com.vn xin gửi đến quý vị và các bạn những hình ảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp, mang xu hướng mới nhất. Các phối cảnh thiết kế mang đậm nét hiện đại cùng các chi tiết bố trí đẹp quyến rũ. Như mọi người cũng biết mỗi ngôi nhà ... Read More »

Mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

Mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng Nhà Việt Xanh – xin gửi đến quý vị và các bạn phương án thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại, một trong những kiến trúc khá thịnh hành ngày nay. Ngôi nhà phố sau có mặt tiền bề ngang 6m và chiều dài 17m, một con số khá ... Read More »

18+ Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất 2017 – Tin dùng

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2017 Trong thời đại kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, các căn biệt thự sang trọng đang được mộc lên khá nhiều tại khu vực đông dân cư sinh sống như thành phố. Nói về biệt thự thì không thể nào bỏ qua những đường nét kiến trúc sang trọng, lối sống tinh ... Read More »

Thiết kế nhà phố 3 tầng giá rẻ | mặt tiền ngang 8m

Thiết kế nhà phố 3 tầng giá rẻ Ở bài viết này website kientrucnhapho.com.vn xin giới thiệu đến quý vị và các bạn phương án mẫu nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại. Ngôi nhà phố mái bằng sau thiết kế trên diện tích bề ngang 8m và chiều dài 20m, một con số khá lý tưởng khi ... Read More »

Album 10 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Đẹp Hiện Đại – Được yêu thích

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại Các mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng ngày nay đang được mọc lên khá nhiều tại khu vực đông dân cư sinh sống, nhất là ở các thành phố lớn. Ngày ngày các kiểu dáng nhà phố đang được KTS nâng cấp vượt trội điển hình những chủ đề được ưa ... Read More »

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại | Nắm bắt xu hướng ngày nay

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại Biệt thự là một kiến trúc đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại, nó thể hiện địa vị cũng như nền kinh tế phát triển của một gia đình. Các mẫu nhà đẹp sau không những mang đến nét thẩm mỹ cao, mà cũng không sợ lạc hậu theo thời gian. ... Read More »