Home / Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Công ty Nhà Việt Xanh với đội ngũ chuyên gia các kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế nhà nhiệt tình tâm huyết

Phương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon Tum

Thiết kế quán Karaoke đẹp Xin mời các bạn cùng xem qua mẫu quán Karaoke sang trọng do công ty Nhà Việt Xanh thiết kế và đã hoàn thành phương án tốt nhất cho anh Dương (chủ đầu tư). Dự án này mang phong cách tân cổ điển thi công trong khu vực có diện tích lớn kết hợp hàng cây ... Read More »

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh Company

Giới thiệu Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh. Chúng tôi 1 một Công ty đã thi công rất nhiều kiến trúc từ Biệt Thự – Nhà Phố – Nội Thất – Thiết Kế Quán CaFe…Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng căn kiến trúc, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5×10 với kiến trúc 5 tầng

Rất nhiều khách hàng muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà với diện tích không mấy lớn lắm và muốn có công năng sử dụng hợp lí đã tìm đến với công ty chúng tôi, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra rất nhiều phương án thiết kế và đây là một trong những phương án ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng

Có những khách hàng đã yếu cầu chúng tôi thiết kế nhà với mảnh đất ngắn chiều dài nhưng mặt tiền thì rất rộng. Với những thiết kế đẹp và tạo ra những không gian sử dụng hợp lí chúng tôi hi vọng phương án thiết kế mà chúng tôi mang lại sẽ giúp khách hàng tham khảo thêm khi ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà kiến trúc ba tầng với diện tích đất xéo

Vừa qua công ty chúng tôi nhận được những yêu cầu thiết kế nhà phố trên diện tích xéo và không mấy lớn lắm, qua trao đổi với khách hàng và đưa ra phương án thiết kế chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế như sau: Xem thêm:  Tư vấn thiêt kế nhà phố 5x12m với kiến trúc ... Read More »

Tư vấn thiêt kế nhà phố 5x12m với kiến trúc 5 tầng

Rất nhiều khách hàng đã yêu cầu công ty chúng tôi tư vấn thiết kế nhà với diện tích 5x12m, với diện tích tương đối nhỏ nên chủ nhà thường muốn xây cao nhiều tầng để có diện tích sử dụng, gần đay chúng tôi cũng đã nhận được yêu cầu của khách hàng với nhu cầu nhà phố 5x12m ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m với không gian hợp lí

Với những thiết kế nhà phố đẹp, và tận dụng được như hầu hết hết diện tích là một trong những yêu cầu của các chủ đầu tư, công ty  Nhà Việt Xanh chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về tư vấn thiết kế nhà phố 5x17m với không gian hợp lí và chúng ... Read More »

Gọi: 0984 323 605