Home / Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín và chất lượng

Công ty Nhà Việt Xanh với đội ngũ chuyên gia các kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế nhà nhiệt tình tâm huyết

Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 100m2 | Đẹp thời thượng

Thiết kế biệt thự 100m2 Phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 kiểu dáng biệt thự mini sang trọng này mang phong cách hiện đại. Một trong những kiểu dáng đang là xu hướng thị trường xây dựng hiện nay, được đông đảo người Việt ưa chuộng làm chủ đề xây dựng. Đây là ngôi nhà thiết kế ... Read More »

TOP 1 Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp (50m2 ) ngang 5m

Thiết kế nhà phố ngang 5m Thông tin thiết kế nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 5m : Chi phí xây dựng nhà khoảng : 1 tỷ. Diện tích khu vực 65m2 – diện tích xây dựng 5×10. Kiến trúc : nhà 2 tầng phong cách mái thái hiện đại.   Tầng 1 bố trí : sân trước để xe, ... Read More »

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp nhất phối cảnh hiện đại

Thiết kế biệt thự phố hiện đại Thông tin dự án thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp : Nhà biệt thự phố 2 tầng có diện tích : 8 x 13,5 = 108m2. Kiến trúc : Biệt thự phố hình chữ L phong cách hiện đại. Tầng 1 bố trí : sân vườn, nơi để xe ô tô, phòng khách, phòng ... Read More »

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp nhất kiểu Pháp | MIỄN PHÍ

Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp Xin giới thiệu đến tất cả mọi người, một kiến trúc nhà đẹp kiểu pháp, được thiết kế phối cảnh 2 tầng sang trọng. Có thể nói dự án sau đây là một ngôi nhà mơ ước của nhiều người, bởi sự tráng lệ mà nó mang lại cho gia chủ. Hiện ... Read More »

Phương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon Tum

Thiết kế quán Karaoke đẹp Xin mời các bạn cùng xem qua mẫu quán Karaoke sang trọng do công ty Nhà Việt Xanh thiết kế và đã hoàn thành phương án tốt nhất cho anh Dương (chủ đầu tư). Dự án này mang phong cách tân cổ điển thi công trong khu vực có diện tích lớn kết hợp hàng cây ... Read More »

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh Company

Giới thiệu Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh. Chúng tôi 1 một Công ty đã thi công rất nhiều kiến trúc từ Biệt Thự – Nhà Phố – Nội Thất – Thiết Kế Quán CaFe…Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng căn kiến trúc, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5×10 với kiến trúc 5 tầng

Rất nhiều khách hàng muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà với diện tích không mấy lớn lắm và muốn có công năng sử dụng hợp lí đã tìm đến với công ty chúng tôi, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra rất nhiều phương án thiết kế và đây là một trong những phương án ... Read More »

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng

Có những khách hàng đã yếu cầu chúng tôi thiết kế nhà với mảnh đất ngắn chiều dài nhưng mặt tiền thì rất rộng. Với những thiết kế đẹp và tạo ra những không gian sử dụng hợp lí chúng tôi hi vọng phương án thiết kế mà chúng tôi mang lại sẽ giúp khách hàng tham khảo thêm khi ... Read More »

Gọi: 0984 323 605