Home / Tư vấn xây nhà / Vật liệu cách âm và tiêu âm trong xây dựng

Vật liệu cách âm và tiêu âm trong xây dựng

Vật liệu cách âm và tiêu âm trong xây dựng. Là loại vật kiệu được công chúng ít biết đến trong ngành xây dựng. Thông thường chỉ được nhìn thấy trong các  phòng thu hay trong những phòng Karaoke. Gỗ và mút là loại vật liệu tiêu âm và cách âm tốt nhất .

Gỗ tiêu âm: Là loại gỗ được đục lỗ thong thường hoặc đục theo dạng hoa văn,… với mẫu mã đa dạng , các bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc và vân gỗ tạo nên nết  độc đáo sang trọng cho công trình .

vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [10]

Mút cách âm hay còn gọi là mút trứng tiêu âm.Được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm và hấp thụ âm thanh tôt. Thường được sứ dụng trong các phòng  thu âm.

vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [13] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [12] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [11] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [9] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [8] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [7] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [6] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [5] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [4] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [3] vat-lieu-cach-am-va-tieu-am-trong-xay-dung [2]

Bình luận facebook

comments

Thạch cao trong xây dưng nhà ơGạch nung trong xây dựng nhà ở dân dụngCác loại xi măng trong xây dựngCác loại gạch men sử dụng trong xây dựng nhà ởSắt thép trong xây dựng nhà ở dân dụngMác bê tông trong xây dựng nhà ở dân dụngCác loại móng trong xây dựng nhà ở dân dụng
Gọi: 0984 323 605