0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Xây nhà đẹp với 150 triệu cho những cặp vợ chồng mới Cưới

Xây nhà đẹp với 150 triệu cho những cặp vợ chồng mới Cưới

Xây nhà đẹp với 150 triệu cho những cặp vợ chồng mới Cưới. Với tình hình kinh tế lẫn thu nhập bình quân đầu người hiện nay thì những cặp vợ chồng mới cưới thường muốn sở hữu riêng cho mình 1 căn nhà để ở, nơi tạo nên sự gắn kết giữa tình cảm vợ chồng.

Rất khó để xây dựng với kiểu nhà phố, biệt thự  với chi phí rất cao. Vậy lựa chọn đầu tiên của họ là kiểu nhà cấp 4 giá rẻ với chi phí trong tầm 150 đến 200 triệu. Biết được điều đó chúng tôi có sưu tầm mẫu cấp 4 đẹp với kinh phí nằm trong khoảng 150 triệu xin gửi tới mọi người, hi vọng nó sẽ là thông tin mà bạn đang cần.

Phát thảo hình ảnh xây nhà đẹp cấp 4 với 150 triệu đến 200 triệu:

Phối cảnh nhà cấp 4 (6x8m) góc 1

Phối cảnh nhà cấp 4 (6x8m) góc 1

Nhà được thiết kế nhiều cánh cửa nhằm tạo sự thông thoáng và đủ ánh sáng mỗi ngày. Khu vực bố trí xe vào trong nhà bếp được thiết kế cửa phía trước tạo nên sự thẩm mỹ. Dù diện tích nhà bếp không rộng nhưng vẫn có thể để được 2 chiếc xe.

Mặt bằng nhà cấp 4 (6x8m)

Mặt bằng nhà cấp 4 (6x8m)

Trong bản vẽ này  bạn sẽ thấy 2 phòng ngủ được bố trí một bên, phòng khách và phòng ăn được thiết kế chính giữa. Ở đây chúng tôi đã tạo nên phần cửa vào nhà có phần lệch qua 1 bên để thuận tiện cho việc bố trí bàn ghế phòng khách. Khu vực bếp và Wc được tối ưu 1 cách hoàn hảo.

Phối cảnh nhà cấp 4 (6x8m) góc 2

Phối cảnh nhà cấp 4 (6x8m) góc 2

Nhà đẹp cấp 4 được sử dụng hệ thống mái tôn màu xanh, để giảm chi phí cho gia chủ nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế và thẩm mỹ. Với mái tôn màu xanh nước biển sẽ tạo cho căn nhà thêm phần nổi bật và hiện đại hơn.

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m góc 3

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m góc 3

Với phần diện tích đất còn thừa các bạn có thể sử dụng để trồng cây hoặc làm sân vườn tùy theo sở thích của mỗi người. Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn mẫu nhà đẹp 150 triệu này với hi vọng các bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm tin:

Mẫu nhà cấp 4 dưới 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

 

 

Bình luận facebook

comments