Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Xây nhà khoảng 250 triệu – Góc nhìn cuộc sống 24h

Xây nhà khoảng 250 triệu – Góc nhìn cuộc sống 24h

Xây nhà khoảng 250 triệu trong thời buổi ngày nay với số tiền như này nếu bạn am hiểu về thị trường, vật liệu, nội thất thì việc sở hữu 1 căn nhà không quá khó khăn.

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới mọi người kiểu nhà 1 tầng đẹp, không gian phù hợp với đôi vợ chồng có 1 hoặc 2 con, kiến trúc được tối ưu không gian với nhau bằng việc kết hợp không gian mở tạo sự rộng rãi.

Căn nhà với hệ thống móng đá hộc, tường 200 chịu lực, sàn đúc giả, mái tole trần thạch cao. Về bản chất thì nhà 1 tầng tựa theo kiểu mẫu nhà cấp 4 hiện đại, kiến trúc luôn tạo sự đổi mới trong kiểu dáng lẫn phong cách.

xay-nha-khoang-250-trieu-1

➡ Lựa chọn vật liệu tiêu chuẩn:

Về phần vật tư xây dựng thô thường có biên độ giao động không quá lớn, thường thì đều có khung gia sẵn nên bạn có thể lựa chọn 1 cách hợp lý. Bạn nên sử dụng vật dụng thông minh nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian 1 cách hoàn hảo. (Ví dụ: phương án chúng tôi chọn ở đây là: Gạch 400×400 taicera, Sơn Maxilite, Đèn Led Duhal, Cửa sắt kính cường lực sơn đen mờ và các thiết bị vệ sinh Inax dòng thấp…)

Góc nhìn đẹp bên trong ngôi nhà.

Góc nhìn đẹp bên trong ngôi nhà.

Bếp gỗ công nghiêp MFC, mặt đá granite đen cũng là một lựa chọn rất hợp lý

Bếp gỗ công nghiêp MFC, mặt đá granite đen cũng là một lựa chọn rất hợp lý

Và cuối cùng là ngôi nhà khá nổi bật và sang trọng trên con đường vùng ven đô thị

Và cuối cùng là ngôi nhà khá nổi bật và sang trọng trên con đường vùng ven đô thị

Sau khi hoàn thiện căn nhà sẽ là của bạn, một kiểu thiết kế nhà nhỏ đẹp, nơi sống lý tưởng cho tất cả mọi người. Ánh sáng nhẹ nhàng về đêm luôn tạo cho ta cảm giác ấm cúng, thanh lịch.

Thông tin nội dung được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho mọi người những ý tưởng tốt đẹp nhất, mong rằng nó sẽ hữu ích với những ai đang cần.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm tin:

BTS mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp có 3 phòng ngủ

BTS mẫu nhà cấp 4 rộng 8m phong cách Châu Âu

BTS những mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mà bạn nên Biết

 

Bình luận facebook

comments