Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Xin phép xây dựng – chiều cao – mật độ đúng theo quy định

Xin phép xây dựng – chiều cao – mật độ đúng theo quy định

Hiện nay, đa số các công ty xây dựng thường thuê những đơn vị cá nhân thiết kế, khác so với giấy phép xây dựng cũng như bản vẽ xin phép từ nhà nước. Nó dẫn đến thông tin hồ sơ thiết kế ( như điện nước – kết cấu – chi tiết) ngôi nhà đẹp khác nhau, đó cũng là điều không phù hợp với quy định nhà nước đưa ra.

Việc này ngoài không phù hợp, thì cũng làm mất khá nhiều thời gian lẫn tiền bạc của hai bên. Vì vậy NHÀ VIỆT XANH xin chia sẽ đến tất cả mọi người đang gặp vấn đề xây dựng tại TP – Hồ Chí Minh thông tin đơn giản để gỡ bỏ những vấn đề này.

A. Thông tin từ khu vực Nội Thành – Ngoại Thành

Quận TRUNG TÂM NỘI THÀNH gồm có : Quận 1 – 3 –  4 –  5 – 10 – Q Phú Nhuận – Q Bình Thạnh.

Quận NỘI THÀNH gồm có : Quận 2 – 6 – 7 – 8 – 10 – 11 – Q Tân Bình – Q Tân Phú – Q Gò Vấp.

Quận NGOẠI THÀNH gồm có : Quận 9 – 12 – Q Thủ Đức – Q Bình Tân… Huyện Hóc Môn – H Bình Chánh – H Nhà Bè – H Củ Chi.

B. Mật độ thi công đúng theo quy định

Trường hợp khu đất xây dựng của bạn có diện tích nằm giữa 2 khoảng nào đó thì nên tính theo nội suy mật độ. Ví dụ như : diện tích đất là 83m2 nằm vị trí tại Quận nội thành thì mật độ thi công tính như sau :

Mật độ ( % ) = 90 + ( 85 – 90 ) / ( 100 – 75 ) * ( 83 – 75 ) = 88.4 %

C. Số tầng khu đô thị tối đa theo quy định

Số tầng của ngôi nhà trong dự định xây dựng sẽ phụ thuộc vào diện tích nằm ở vị trí nào? ở trung tâm thành phố hay ngoại ô.

D. Chiều cao của tầng đúng theo quy định

E. Độ vươn của Bancon và ôvăng đúng theo quy định

Độ vươn của bacon và ô văng nó phụ thuộc vào lộ giới.

Ví dụ : Lộ giới phía trước ngôi nhà của bạn là 6m thì bacon hoặc ô Văng có con số là 0.9m

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng ngôi nhà mà bị rào cản bởi những lý do nhức đầu như trên có thể liên hệ : 0918 630 555 để được tư vấn nhiệt tình,  giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề xây dựng nhé.

 

Bình luận facebook

comments

10 nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà phố | Tạo sự thư giãnGiới thiệu những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp nhấtMẫu biệt thự 2 tầng mái ngói | Kết hợp không gian xanhTư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có gara để xe riêngTOP 10 Mẫu nội thất phòng khách nhà phố | Đầy sức mê hoặcCông ty thiết kế và xây dựng nào ở quận 4 uy tín nhất ?Mẫu thiết kế quán cafe đơn giản | Nhưng đầy sự mê hoặcMẫu biệt thự đẹp có nội thất lôi cuốn | Bảng xếp hạng 2017Mẫu thiết kế quán cafe đẹp sang trọng | Gây sự thu hútThiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất ở tại TPHCM
Gọi: 0918 630 555